in

Fate/Grand Order có thêm 2 Anime để chào mừng năm mới

Fate/Grand Order sẽ có thêm hai dự án Anime ngắn gồm Fate/Grand Order x Himuro no Tenchi ~7-nin no Saikyō Ijin-Hen và Fate/Grand Order -Moonlight/Lostroom- để đón chào năm mới.

Vào hôm thứ bảy vừa qua, sự kiện “Fate/Grand Order Guest Talk Stage in Akihabara Festival 2017” đã thông báo rằng thương hiệu Fate/Grand Order sẽ đón nhận thêm hai dự án anime ngắn mới và sẽ được phát sóng vào cuối năm nay. Hai bộ phim sẽ được phát sóng trong chương trình đặc biệt Fate Project Ōmisoka TV vào ngày 31 tháng 12 sắp tới.

Bộ anime ngắn đầu tiên có tựa đề Fate/Grand Order x Himuro no Tenchi ~7-nin no Saikyō Ijin-Hen (Fate/Grand Order x Himuro’s World: Seven Most Powerful Great Figures Chapter) – được chuyển thể dựa trên bộ truyện tranh hài Himuro no Tenchi Fate/school life của họa sĩ Eiichirō Mashin. Phim sẽ có nội dung xoay quanh 3 cô gái Kaede Makidera, Kane Himuro, và Yukika Saegusa – tại Học viện Homurahara. Masato Nagamori sẽ phụ trách thiết kế nhân vật và Takahiro Miura sẽ là giám đốc kỹ thuật tại ufotable.

Fate/Grand Order x Himuro no Tenchi ~7-nin no Saikyō Ijin-Hen

Bộ anime ngắn thứ hai có tựa đề là Fate/Grand Order -Moonlight/Lostroom-. Phim có nội dung tập trung vào “Lost Room”, nơi có thể tìm thấy những gì đã mất – hoặc những người bị mất. Căn phòng này không thuộc về ai, nó nằm ở góc của Chaldea. Hitoshi Nanba và Takurō Tsukada sẽ lần lượt là tổng giám chế và đạo diễn cho bộ phim tại Lay-duce. Kinoko Nasu sẽ phụ trách viết kịch bản cho phim.

Fate/Grand Order -Moonlight/Lostroom-

Chương trình đặc biệt chào mừng năm mới này sẽ nhìn lại các dự án Fate 2017 đồng thời sẽ thông báo thêm thông tin về các dự án Fate 2018.

What do you think?

Cùng nhìn lại ngành công nghiệp Otaku năm 2024

Anime Mitsuboshi Colors tung trailer giới thiệu dàn diễn viên trong phim