in ,

Anime Mitsuboshi Colors tung trailer giới thiệu dàn diễn viên trong phim

Mitsuboshi Colors – Bộ anime đời thường về ba cô bé Tiểu học hàng ngày lang thang ở công viên để bảo vệ công lý sẽ được phát sóng từ ngày 7 tháng 1 năm 2024.

Vào hôm qua, trang web chính thức của bộ anime Mitsuboshi Colors – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Katsuwo đã đăng tải trailer đầu tiên giới thiệu dàn diễn viên trong phim.

Trailer đầu tiên của Anime Mitsuboshi Colors

Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Atsushi Tamaru vai Saitō
  • Tesshō Genda vai Người đàn ông lớn tuổi
  • Kaori Nazuka vai mẹ của Sacchan
  • Ayaka Asai vai Nonoka
  • Hisako Tōjō vai Momoka

Tomoyuki Kawamura (AntiMagic Academy “The 35th Test Platoon”, Good Luck Girl!) sẽ là đạo diễn của phim tại SILVER LINK. Shogo Yasukawa (Hyperdimension Neptunia, Alderamin on the Sky) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác, và Takumi Yokota (Pupipō!) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật cho phim.  Ngoài ra ba diễn viên đảm nhận ba vai chính trong phim cũng đã được tiết lộ. Yūki Takada sẽ vào vai Yui, Marika Kōno vào vai Sacchan, và Natsumi Hioka vào vai Kotoha.

Tóm tắt nội dung truyện: Mitsuboshi Colors là câu chuyện xoay quanh ba cô bé tiểu học. Bối cảnh phim diễn ra tại một công viên tại Ueno (Tokyo). Ở nơi này tồn tại một “tổ chức công lý” được gọi là “Colors” được thành lập bởi ba cô bé tiểu học. Hàng ngày các thành viên của tổ chức này đều đi lang thang trong công viên để bảo vệ hòa bình nơi đây!!!

Bộ truyện lần đầu tiên được Katsuwo ra mắt vào năm 2014 trên Nguyệt san Comic Dengeki Daioh do nhà xuất bản Kadokawa phát hành. Hiện tại bộ truyện đã được nhà xuất bản phát hành 3 tập truyện tổng hợp từ các chương đơn lẻ.

What do you think?

Fate/Grand Order có thêm 2 Anime để chào mừng năm mới

TOP 10 Waifu tuyệt vời nhất để trở thành vợ!