in

Dự án Halloween Pajama in Seattle thất bại trong việc gây quỹ cộng đồng

Dự án anime 20-phút Halloween Pajama in Seattle của đạo diễn Yasuhiro Irie đã không đạt được kỳ vọng trong chiến dịch gây quỹ cộng đồng vừa qua.

Như các bạn đã biết, đạo diễn Yasuhiro Irie (từng chỉ đạo sản xuất Fullmetal Alchemist: BrotherhoodScorching Ping Pong GirlsCode:Breaker) đã bắt đầu chiến dịch gây quỹ để chuyển thể bộ truyện tranh gốc của mình có tựa đề Halloween Pajama in Seattle thành một bộ anime có độ dài 20 phút. Tuy nhiên, sau khi kết thúc, chiến dịch gây quỹ này đã không đem lại quá nhiều hiệu quả khi chiến dịch chỉ nhận được 6.598.984 yên (khoảng 58.600 USD) từ 501 nhà hảo tâm do vậy dự án này sẽ bị hủy. Mục tiêu đề ra của chiến dịch đó là nhận được quỹ 20 triệu yên ủng hộ từ các nhà hảo tâm.

Dự án Halloween Pajama in Seattle đã thất bại

Trả lời Animenewsnetwork, Đạo diễn Irie nói rằng nếu chiến dịch không thành công ông sẽ bắt đầu cung cấp truyện tranh Halloween Pajama của mình trên Kindle. Manga đã có sẵn phiên bản bằng tiếng Anh, Ý và Nhật. Ông nói thêm rằng ông “không nghĩ đến việc đưa ý tưởng vào bất kỳ công ty sản xuất hay nhà tài trợ nào”. Nếu Kickstarter thất bại, ông sẽ cân nhắc việc vẽ thêm thêm nhiều chương cho manga. Irie cảm ơn những người ủng hộ ông vào hôm thứ ba vừa qua, và ông nói thêm rằng “Các dự án tiếp theo sẽ đến sớm! Xin chờ vào tháng 3 năm 2018”.

What do you think?

OVA Kase-san and Morning Glories tung trailer giới thiệu dàn diễn viên trong phim

Cùng nhìn lại ngành công nghiệp Otaku năm 2017