in

Dragon Ball Super hé lộ những bức hình đầu tiên

Tài khoản Twitter  chính thức của bộ anime Dragon Ball Super đã post những bức ảnh chụp màn hình từ phần mở đầu của bộ anime mới sắp ra mắt vào thứ 7. Mở đầu bằng arc Universal Survival phát hôm chủ nhật.

Ảnh chụp từ tập phim ra mắt, tập 77, cũng đã được công bố.

Trang web miêu tả nội dung của arc:

Theo lời mời Goku nhận được, Zen-Oh đang bắt đầu một giải đấu võ giưa các vũ trụ được gọi là “Chikara no Taikai” ( tạm dịch: Thi đấu sức mạnh). Nhưng trận đấu này không may thay lại là một sự hủy diệt toàn cầu. Có thứ đang chờ đợi người thắng và kẻ thua. Điều gì sẽ làm nên sự khốc liệt trong trận chiến của những chiến binh ưu tú trong vũ trụ?

https://youtu.be/o8Lrimd-8Ho

 

Arc mới sẽ bắt đầu công chiếu vào ngày mùng 5 tháng 2. Hiyoshi Hikawa sẽ thực hiện bài hát chủ đề mở đầu.  Yukinojo Mori viết lời cho “Genkai Toppa x Survivor” (Limit Breakthrough x Survivor), Takafumi Iwasaki sáng tác nhạc.

Những hình ảnh trên trên tấm poster cho thấy Goku, Vegeta, Gohan, Krillin, Android 17, Android 18, Piccolo, Tenshinhan, Master Roshi, và Majin Buu là đội mạnh nhất Universe 7

The FunimationNow, Crunchyroll, Daisuki, and AnimeLab sẽ có phụ đề tiếng Anh, vẫn giữ nguyên tập phim theo đúng tinh thần Nhật Bản.

What do you think?

Ông chủ cửa tiệm video game cho thuê ở Nhật sở hữu “thứ” mà mọi game thủ và otaku đều ao ước.

Light Novel The Familiar of Zero kết thúc bí ẩn sau 4 năm cái chết của tác giả