in ,

Ông chủ cửa tiệm video game cho thuê ở Nhật sở hữu “thứ” mà mọi game thủ và otaku đều ao ước.

Nếu bạn nghĩ bạn là một game thủ chính hiệu có một dàn PC khủng, 3 màn hình 4K, một bộ gear hoành tráng lệ. Hãy đợi cho đến khi bạn thấy nhà của Kagura. Ông chủ hai chi nhánh hai chuỗi cửa hàng video game cho thuê ở Nhật Bản, khi ông xuất hiện trên một bài viết một website gaming của Nhật Bản, một mình ông chơi Final Fantasy XI tới 12 tài khoản khác nhau. Và đối với mỗi nhân vật khác nhau, ông điều khiển với tay cầm khác nhau, mỗi màn hình khác nhau và Playstation 2 khác nhau.

Bây giờ dịch vụ PS2 cũng không còn hỗ trợ Final Fantasy XI, Kagura đã chuyển lên chơi …. PC, và ông vẫn có một số lượng gaming gear đáng kinh ngạc trong phòng của mình.

Như bạn có thể thấy, ông ấy có một dàn TV để chơi Dragon Quest X và Final Fantasy XIV và XV ( ông là fan cứng của series game này). Ông nói rằng việc mua tới 10 PCs để chơi game FFXI. Ông có ba tài khoản Dragon Quest và hai tài khoản FFXIV, vì vậy ông ấy chơi tổng cộng 12 tài khoản khác nhau. Ông nói rằng đó là thuận lợi cho việc chơi online với nhiều tài khoản và đã nghĩ tới việc tạo một tài khoản thứ hai khi chơi thử nghiệm beta FFXI

Để chuyển các game đang chơi một cách dễ hơn, Kagura đã phát minh ra một hệ thống cho các bộ điều khiển của ông, mỗi bộ điều khiển có vị trí riêng của mình và có màu sắc đặc trưng, vì vậy ông có thể biết game ông đang chơi là game nào.

 

Dàn loa được bố trí khắp nhà nên Kagura có thể nghe bất nhạc bất cứ nơi nào.

Và nhà ông có rất nhiều nhiều tủ trưng bày các sản phẩm liên quan tới game.

Kagura sưu tầm từng loại console – bao gồm các series Final Fantasy độc quyền trên PS3

Là một quản lý giỏi, ông cũng bảo quản kho tàng game của mình một cách cẩn thận.

 

 

 

 

Yuna Kagurazaka, nữ anh hùng của Galaxy Fraulein Yuna, được in lên tường.

Đây là tầng 2.5, mà trước đây là nơi chưa TV CRT cũ cho đến khi ông bán chúng, là nơi sưu tậm Figure,manga,game,… Ông nói rằng ông đã xây dựng một ngôi nhà 2,5 tầng để cắt giảm chi phí và thuế; người lớn không thể vào mà không cần cúi xuống.

Như các bạn có thể tưởng tượng được, các chiếc PC khủng  sẽ có dây điện lằng nhằng. Kagura đã giấu chúng ở sau cách cửa để đảm bảo vẻ thẩm mỹ.

Ông sử dụng 120 ampe điện, trong khi hộ gia đình bình thường chỉ sử dụng từ 30 đến 40 thôi. Ông phải trả khoảng 20.000 yen ($177) mỗi tháng., nhưng mùa hè giá tiền điện tăng lên 24.000 yen ($213). 

 

Nhìn sơ qua bạn cũng thấy chú cũng đẹp trai không kém nhỉ ^^. Một set up không chỉ riêng game thủ mong muốn mà mọi Otaku đều muốn ngôi nhà như thế này. Nhìn dàn Tivi vậy cày anime sướng khỏi chê.

What do you think?

Anime Kizumonogatari III: Reiketsu-hen nhá hàng video quảng bá mới

Dragon Ball Super hé lộ những bức hình đầu tiên