in ,

Light Novel The Familiar of Zero kết thúc bí ẩn sau 4 năm cái chết của tác giả

Sau cái chết của tác giả Noboru Yamaguchi vào năm 2013 , tưởng chừng như đây cũng dấu chấm hết cho Light Novel The Familiar of Zero. Âý vậy mà phải đến tận đầu năm nay (2017) thì cuốn Light Novel để đời của Noboru mới thật sự kết thúc !

The Familiar of Zero là một trong những cuốn Light Novel lâu đời và nổi tiếng bậc nhất Nhật Bản . Sau khi được phát hành bởi nhà xuất bản Media Factory vào năm 2004 thì The Familiar of Zero nhanh chóng được chuyển thành anime ( 2006 ) và Manga ( 2006 )

Kết quả hình ảnh cho Familiar of Zero
Anime Zero no Tsukaima được chuyển thể từ Light Novel Familiar of Zero

Nội Dung kể về Chuyện xảy ra ở một thế giới khác với Trái Đất. Ở đó người ta được phân làm 2 loại: giới quý tộc, là những người có thể sử dụng phép thuật, và giới bình dân, là những người không thể sử dụng phép thuật. Nhân vật chính là Louise Françoise Le Blanc de La Vallière, con gái thứ ba của một gia đình quyền quý ở vương quốc Tristain. Cô đang theo học năm thứ 2 ở Trường Phép Thuật Tristain, nơi dạy phép thuật cho quý tộc hoặc phù thủy, nhưng lại là học sinh dốt nhất lớp, chưa bao giờ làm được phép gì ra hồn, nên bị gọi là “Zero”.

Nhưng rồi học sinh năm thứ 2 cần phải qua một bài thi quan trọng là gọi cho được con Linh Thú (familiar) của mình. Các bạn của Louise gọi được rồng đủ thứ, nhưng Louise chưa bao giờ làm phép thành công, nên mọi người chờ đợi. Đến lượt mình, cô cầu mong một con Linh Thú “vừa xinh, vừa mạnh, vừa tài giỏi, lại hết mực trung thành”. Louise làm phép, và con Linh Thú của cô hiện ra là… một cậu bé người Nhật tên là Hiraga Saito. Tối đầu tiên ở thế giới mới, Saito phải ngủ trên ổ rơm dành cho chó, và ngày hôm sau bắt đầu làm đầy tớ giặt quần lót cho cô chủ Zero.

Mới đây , thì nhà xuất bản Media Factory đã chính thức thông báo chương cuối cùng của The Familiar of Zero đã chính thức được phát hành vào 24 tháng 12 tới đây.

Vào năm 2013 , Noburu qua đời do căn bênh ung thư quái ác . Đây là một nỗi buồn lớn dành cho những Fan hâm mộ trung thành của  Zero. Và Chương 20 là chương cuối cùng mầ tác giả Noburu đã kịp viết .Tuy nhiên , ông ấy cũng đã để lại một số lưu ý và ghi chú cho cái kết của câu chuyện.

Bìa của Light Novel Familiar of Zero Chương 22

Theo một số nguồn tin cho biết thì Media Factory không có dự định sẽ kết thúc Light Novel Familiar of Zero ở chương 22 mà còn muốn tiếp tục kéo dài thêm một vài chương nữa. Nhưng do yêu cầu của độc giả và gia đình tác giả Yamaguchi nên Media Factory mới chấp nhận kết thúc Zero sau 13 năm  phát hành

Chặng đường 13 năm của Light Novel Familiar of Zero

What do you think?

Dragon Ball Super hé lộ những bức hình đầu tiên

Tập Gym theo 1 phong mới chỉ có tại Akihabara