in

Anime Kizumonogatari III: Reiketsu-hen nhá hàng video quảng bá mới

Website chính thức của anime Kizumonogatari III: Reiketsu-hen bắt đầu phát sóng trực tiếp video quảng bá mới cho bộ phim vào thứ sáu. Video mới tập trung vào mối quan hệ giữa Araragi và Shinobu.

http://www.dailymotion.com/video/x5agdpo_kizumonogatari-iii-reiketsu-hen-film-pv_tv

Phim được công chiếu ở Nhật vào ngày 6 tháng 1, và hiện vẫn đang được chiếu tại các rạp ở Nhật. Phim đã thu về 86,718,100 yên (khoảng 17.4 tỷ VNĐ) để giành vị trí thứ 9 tại các phòng chiếu Nhật trong tuần đầu ra mắt.

Phần thứ hai của bộ phim là Kizumonogatari II: Nekketsu-hen ra mắt tại Nhật vào ngày 19 tháng 8 và bán ra 148,200 vé trong ba ngày đầu tiên để thu về 196,051,200 yên (khoảng 39.3 tỷ VNĐ). Phim được chiếu trên 117 rạp và giành vị trí thứ 8 tại các phòng chiếu Nhật Bản trong ngày thứ bảy và chủ nhật đó.

Phần đầu tiên trong loạt 3 phim, Kizumonogatari Part 1: Tekketsu, công chiếu tại Nhật vào ngày 8 tháng 1 năm 2023. Oishi Tatsuya – đạo diễn của series anime Bakemonogatari – đạo diễn loạt 3 phim tại studio SHAFT. Simbo Akiyuki là tổng đạo diễn. Watanabe Akio và Morioka Hideyuki thiết kế nhân vật. Tsuruoka Yota chỉ đạo âm thanh và Kousaki Satoru sáng tác âm nhạc.

Kizumonogatari là tập thứ ba trong series Monogatari của NisiOisin và là phần trước của Bakemonogatari. Nội dung tiểu thuyết kể về cuộc gặp gỡ của nhân vật chính Koyomi với nữ ma cà rồng đã biến đổi cậu và hành trình của cậu để trở lại cuộc sống bình thường. Vertical giữ bản quyền và phát hành tiểu thuyết vào tháng 12 năm 2015.

What do you think?

Tại sao những năm gần đây lại có nhiều tác phẩm mang đậm chất ” Isekai”?

Ông chủ cửa tiệm video game cho thuê ở Nhật sở hữu “thứ” mà mọi game thủ và otaku đều ao ước.