in

Danh sách Anime hài hước mùa thu 2015

Mùa thu năm nay được xem là mùa của những bộ anime hài hước. Chúng ta cùng nhìn lại chặng đường anime mùa hè vừa qua, cũng khá buồn khi mùa hè thiếu vắng đi những bộ Anime đúng nghĩa. Tuy nhiên bạn sẽ không phải thất vọng nữa bởi mùa thu đang đến rất gần và những bộ anime hài mùa thu cũng sắp tới rồi. Chúng ta cùng điểm qua danh sách những Anime mùa thu năm nay nhé.

Magical Somera-chan

Bộ anime được chuyển thể từ bộ manga hài cùng tên. Phim xoay quanh cuộc sống đời thường của cô bé Somera – người sở hữu một sức mạnh bí ẩn. Liệu với sức mạnh đó Somera sẽ làm gì? Cuộc sống của cô bé như thế nào?

Hokuto no Ken: Ichigo Aji

Đây là bộ anime được chuyển thể từ bộ ngoại truyện cùng tên của truyện Hokuto no Ken. Đến với phim các bạn sẽ được bắt gặp phiên bản “hài” Thánh Hoàng đế Souther khi người cố gắng tìm cách để trở thành bạn với Kenshiro.

Onsen Yousei Hakone-chan

Một bộ phim được chuyển thể từ bộ manga cùng tên xoay quanh Hakone – một suối nước nóng cổ tích sau nhiều năm ngủ vùi đã thứ tỉnh. Tuy nhiên sau một giấc ngủ dài, khi tỉnh giấc Hakone đã biến thành một cô bé. Hakone đã quyết định cùng người dân để tìm lại sức mạnh của mình.

Osomatsu-san

Phần tiếp theo của Osomatsukun.

Shin Atashin’chi

Phần tiếp theo của Atashin’chi

Attack on Titan: Junior High

Là bộ anime được chuyển thể từ ngoại truyện cùng tên của manga Attack On Titan. Câu chuyện trong phim xoay quanh trường đường nơi các nhân vật gốc trong truyện như Eren, Mikasa,… chiến đấu với lũ Titan.

Teekyuu 6

Mùa thứ sáu của loạt phim Teekyuu

Komori-san wa Kotowarenai!

Bộ phim xoay quanh nữ sinh trung học Shuri Komori – một cô gái quá tốt bụng đến nỗi cô chẳng từ chối bất kỳ sự khẩn cầu nào từ người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Sự “bão hòa” của các trang truyện tranh ở Việt Nam

Doanh thu ngành công nghiệp Anime Nhật Bản tăng trong năm 2014