in

Điều gì xảy ra nếu nhân vật Anime trở thành thủ lĩnh Gym?

Pokemon Go cuối cùng cũng đã xuất hiện tại Đông Nam Á, có lẽ bạn đã có những buổi tập thể dục hè vui vẻ cùng bạn bè để săn những con Pokemon. Để chúc mừng việc Pokemon Go xuất hiện ở Đông Nam Á, chúng mình sẽ đưa ra cái nhìn về một số nhân vật Anime và những Pokemon có thể trở thành thủ lĩnh Gym.Bây giờ, mình sẽ chọn ra 8 nhân vật anime mà mình nghĩ họ sẽ trở thành những thủ lĩnh Gym đáng gờm.

1.Gym thông thường

Thủ lĩnh Gym : Megumi Kato (Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend)
Pokemon: Rattata, Bidoof, Sentret, Snorlax

Megumi cô gái bình thường, khó nhận được sự chú ý từ mọi người, những cũng khá bất nhất, vì biểu tượng cá nhân đó cô sỡ hữu 4 pokemon đặc biệt nhất là Snorlax.

2. Gym Côn Trùng

Thủ lĩnh Gym :  Shokichi Komachi (Terra Formars)
Pokemon: Beedrill x 2, Vespiquen

Shokichi Komachi sỡ hữu hai cánh tay có khả năng tiêm độc nguy hiểm chết người, vì vậy có nhiều nét tương đồng với Pokemon Beedrill. Cùng với việc sỡ hữu pokemon Vespiquen, cậu ta sẽ là một thủ lĩnh gym nguy hiểm đấy nhỉ ?

3. Gym hệ nước

Thủ lĩnh Gym : Rin Matsuoka (Free!)
Pokemon: Whalmer, Swanna, Oshawott, Sharpedo

Pokemon Sharpedo thực sự là biểu tượng của Rin, một phần cũng vì cậu ta được mệnh danh là ” cá mập”. Chúng mình có thêm ba Pokemon khác phù hợp với biểu tượng của Rin nhất.

4.Gym cây cối

Thủ lĩnh Gym : Captain Yamato (Naruto)
Pokemon: Exeggutor, Phantump, Shiftry, Exeggutor

Đối với Yamato, các Pokemon của cậu ta chắc chắn ra gắn liền với những Pokemon liên quan đến cây cối, với kỹ thuật Jounin về mộc thuật và cậu nhận được từ Hokage đệ nhất, cậu cũng là một vật thí nghiệm của Orochimaru.

5. Gym hệ hỏa

Thủ lĩnh Gym: Roy Mustang (Full Metal Alchemist)
Pokemon: Ponyta, Ninetails, Talonflame, Rapidash

Mustang, một thủ lĩnh gym đáng gờm với việc sử dụng ngựa lửa Ponyta cùng Rapidash để đốt cháy đối thủ, cùng với Ninetails và không thể thiếu Talonflame, họ luôn đồng hành cùng anh, đó là những Pokemon mà Mustang dựa vào nhiều nhất.

6. Gym điện

Thủ lĩnh Gym : Mikoto Misaka (A Certain series)
Pokemon: Pikachu, Pachirisu, Magneton, Magnezone, Abra (không sử dụng trong các hoạt động gym)

Một trong những nữ chính dễ thương nhất, Mikoto khi trở thành thủ lĩnh Gym chắc chắn sẽ sở hữu những Pokemon điện mang đậm biểu tượng của cô. Và tất nhiên, không thể thiếu được Pikachu đáng tin cậy rồi, ngoài ra một phần sức mạnh của cô là tác dụng vào kim loại thông qua từ trường, nó có lẽ phù hợp với Magneton và Magnezone. Ngoài ra còn có Pachirisu dễ thương và một Abara trung thành, nhưng có lẽ cô sẽ không sử dụng nhiều.

7. Gym ngoại cảm

Thủ lĩnh Gym : Nozomi Toujou (Love Live!)
Pokemon: Xatu, Kadabra, Grumpig, Gardevoir, MILTANK

Nozomi thường xuyên dự đoạn việc làm, động thái tiếp theo của mục tiêu của cô, có lẽ Xatu, Kadabra, Grumpig, Gardevoir, MILTANK là những Pokemon phù hợp với cô nhất.

8. Gym bóng tối

Thủ lĩnh Gym : Rika Takanashi (Chuunibyou)
Pokemon: Honchkrow, Liepard, Absol, Sableye, Hydreigon

Thủ lĩnh Gym thứ 8 cũng là cuối cùng của bài này khá đặc biệt, cô sỡ hữu một Chimera và Sableye và cô sẽ cho chúng những cái tên đặc biệt. Cô gọi Hydreigon với cái tên “Dark Flam Dragon” sau khi nó tiến hóa từ Zweilous…Dẹp sự lập dị của cô qua một bên, Rika chắc chắn sẽ là một thủ lĩnh Gym đáng gờm, người sử dụng “Evel Eye” ( Mắt Quỷ) để chiến đấu với cái đối thủ của mình… trong sự ảo tưởng của cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

[ Album ảnh ] Gái Loli Tai thú – Cực kì dễ thương

5 bài học mà bạn rút ra được từ Assassination Classroom