in

Bật mí về bài hát chủ đề của 4 tập đặc biệt Nanatsu no Taizai

Chắc có lẽ đến bây giờ rất nhiều Fan hâm mộ của Nanatsu no Taizai đang rất nóng lòng để chờ đến ngày ra mắt của 4 tập phim đặc biệt !

Mới đây , Trên trang web chính thức của anime truyền hình Nanatsu no Taizai vừa cho stream 1 video dài 15 giây về Opening Theme song ( Bài hát mở đầu của Phim ) của 4 tâp phim của The Seven Deadly Sins -Signs of Holy War .Trong video có kèm theo bài hát chủ đề mang tên ” CLASSIC ” được trình bày bởi MUCC

[su_dailymotion url=”https://www.dailymotion.com/video/x4nug8e_the-seven-deadly-sins-signs-of-holy-war-cm_tv” quality=”240″]http://www.dailymotion.com/video/x4a2lnt_binan-koukou-chikyuu-bouei-bu-love-love-pv_tv[/su_dailymotion]

Đây không phải là một season mới của anime chuyển thể từ manga này, mà chỉ là những tập phim nằm trong ý định của nhà sản xuất nhằm mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm thú vị thông qua một ý tưởng đặc biệt. Mùa thứ 2 của anime The Seven Deadly Sins vẫn chưa được tiết lộ mặc dù hàng ngàn fan khắp mọi nơi vẫn đang mong ngóng từng ngày.

 

Được biết 4 tập phim đặc biệt này sẽ được công chiếu vào lúc 17 giờ ngày 28 tháng 8 trên 2 kênh truyền hình Nhật Bản là MBS và TBS. Cốt truyện của 4 tập The Seven Deadly Sins đặc biệt sẽ do tác giả manga gốc Nakaba Suzuki xây dựng.

 

Manga The Seven Deadly Sins được đăng dài kì trên tạp chí Weekly Shōnen Magazine từ số 45 năm 2012 và được Kodansha xuất bản thành 13 tập tankōbon tính đến tháng 2 năm 2015. Lấy bối cảnh ở châu Âu thời trung thời kỳ mà các Thánh kỵ sĩ có nhiều quyền lực trong vương quốc của mình và kết hợp với nhiều yếu tố thần thoại châu Âu.

Trailer Anime đã công bố trước đó

https://www.youtube.com/watch?v=9WhVCep1Enk

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Bộ phim Black Butler: Book of the Atlantic sẽ được ra rạp năm 2023

[ Album ảnh ] Gái Loli Tai thú – Cực kì dễ thương