in

[Đề cử] Một số series “tình yêu đi liền tình dục”

Có rất nhiều anime và manga tuyệt vời về tình yêu – trên thực tế, lãng mạn là một trong những thể loại phổ biến nhất! Hành trình rung động của hai trái tim trong sáng lúc nào cũng là một đề tài cuốn hút trong manga, anime.

Ngoại trừ một số series dưới đây…khi cho rằng “sự tự nguyện” là tùy chọn, và “quấy rối tình dục” được coi là một hình thức của tình yêu.

Hot Gimmick

Hình thức: Manga

Hatsumi Narita và gia đình cô ấy sống trong một khu chung cư dành riêng cho nhân viên công ty tại thành phố Tokyo mà họ có thể dễ dàng bị đuổi vì hành vi sai trái. Tại đó, Hatsumi gặp lại hai người bạn thời thơ ấu, đồng thời là hai cậu thiếu gia giàu có Ryouki Tachibana và Azusa Odagiri. Sau bao rắc rối nảy sinh, vì danh dự gia đình , vì sự nghiệp của người cha , Hatsumi đành im lặng không dám nói ra sự thật và âm thầm chịu đựng sự sai khiến của Ryouki, làm nô lệ cho cậu ta. Nhưng tình cảm lạ lùng cũng phát sinh từ đó.

Himegoto

Hình thức: Manga, Anime

Câu chuyện kể về Hime Arikawa vốn dĩ là một sinh viên năm thứ hai tại Shimoshina High School, cậu là một chàng trai rất xinh gái. Buộc phải trả một số lượng lớn các khoản nợ từ cha mẹ hiện đang biến đi đâu của cậu, Hime được “giúp đỡ” bởi ba cô gái của hội học sinh trường. Đổi lại cho việc trả hết nợ, Hime đồng ý với điều kiện của họ, trở thành “cún cưng” của hội học sinh và ăn mặc như một cô gái, đồng thời cũng là nô lệ tình dục của họ.

Shimoneta

Hình thức: Light Novel, Anime

Câu chuyện đặt trong bối cảnh 16 năm sau khi chương trình “Những khuôn khổ và luật lệ cho cộng đồng để nuôi dạy một thế hệ tương lại tươi sáng” (gọi tắt là PM) được chính phủ Nhật Bản ban ra nhằm ngăn chặn những ngôn từ, hành động “đen tối” hay quảng bá văn hóa phẩm “đồi trụy” trên toàn lãnh thổ quốc gia, đồng thời mỗi công dân đều bắt buộc mang theo một máy phát hiện những ngôn từ thô tục di động. Nhân vật chính Okuma Tanukichi nhập học vào trường Tokioka được đánh giá là đi đầu về những luật lệ và khuôn khổ này, và ngay sau đó cậu đã được thủ lĩnh của ‘Tổ chức chống lại xã hội’ (SOX), Kajō Ayame mời vào. Bị Ayame cưỡng ép tham gia vào hội, Tanukichi không ngờ rằng mình phải làm những trò tục tĩu nhằm khủng bố tinh thần nữ hội trưởng hội học sinh đầy danh giá Anna – cũng là người mà Tanukichi thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay.

Junjou Romantica

Hình thức: Manga, Anime

Đây là một series yaoi. Misaki Takahashi là một nam sinh trung học, Akihiko Usami là một ông anh trưởng thành và thành đạt. Vì duyên số mà hai người phải miễn cưỡng sống cùng. Akihiko có những “nhu cầu người lớn” trong khi Misaki vốn rất ngây ngô, hồn nhiên. Bởi vậy trong series có nhiều chuyện trong sáng và cả không trong sáng xảy ra giữa họ.

Strawberry Panic!

Hình thức: Manga, Anime

Đây là một series yuri. Nhân vật chính của anime là Aoi Nagisa, một nữ sinh mới chuyển trường đến học ở học viện nữ sinh Miator, một trong ba trường nữ sinh nằm trên đồi Astrea. Ngay từ buổi đầu mới vào trong trường, Nagisa bị lạc trong rừng và gặp Shizuma Hanazono, người khiến cô nàng phải choáng ngợp. Sau đó Nagisa gặp Tamao, bạn chung phòng, và tiếp đến là Chiyo, học sinh lớp dưới cũng rất hâm mộ cô. Series yuri thuộc loại khá nặng, có liên quan nhiều đến tình dục.

Diabolik Lovers

Hình thức: Manga, Anime, Visual Novel

Komori Yui là một cô gái có suy nghĩ lạc quan, tích cực, tuy nhiên cô đang gặp rắc rối với việc nhìn thấy được linh hồn và yêu tinh. Trong năm thứ hai ở trường trung học, cô phải chuyển đến một ngôi trường mới (dành cho người nổi tiếng) do công việc của cha cô. Tại đây có tin đồn rằng ma cà rồng tồn tại giữa các sinh viên, và Yui đã bị cuốn vào cuộc sống của sáu anh em ma cà rồng Sakamaki lúc nào cũng chỉ chực “xơi” cô.

Okane ga Nai

Hình thức: Manga, Anime

Đây là một series yaoi. Ayase Yukiya – một nam sinh viên đại học đã bán mình cho Kanou Somuku trong một cuộc đấu giá để trả nợ. Thực chất Kanou đã yêu cậu sau một ân huệ từ rất lâu trước đó, nhưng Ayase thì không nhớ gì, trong mắt cậu, Kanou là một kẻ xấu xa. Đã mua-bán thì sẽ có sử dụng, mọi chuyện diễn ra ban đầu không được suôn sẻ, liệu Kanou có thể dành được tình cảm của Ayase?

What do you think?

Bộ truyện Donten ni Warau Gaiden sẽ có Anime!!!

8 Anime đáng chú ý sắp ra mắt mùa xuân 2024