in ,

10 Light novel chuyển thể đáng xem trong mùa xuân năm nay

Trong đó Danmachi: Sword Oratoria, Clockwork Planet, và Saekano Season 2 là một trong những bộ được mong đợi nhất.

Light novel đang trở thành nguồn phổ biến cho các anime chuyển thể, mùa xuân năm nay 2017 sẽ cho ra mắt các anime dựa trên các một số tác phẩm nổi tiếng! Danmachi: Sword Oratoria, Clockwork Planet, và Saekano Season 2 là một trong số đó.

Nào chúng ta hãy xem danh sách:

1, Danmichi: Sword Oratoria

Thể loại: Hành động/ Phiêu lưu/ Viễn tưởng.

Studio: J.C. Staff

Lên sóng: Ngày 15 tháng 4

Nội dung: Câu chuyện xoay quanh nhân vật Aiz Wallenstein và các thành viên của Loki Familia. Sword Oratoria sẽ bao gồm các sự kiện từ Danmichi đầu tiên trong bối cảnh của Aiz trong đó có bao gồm những yếu tố câu chuyện mới.

2, Saenai Heroine no Sodatekata

Thể loại: Hài hước/ ecchi/ harem/ tình cảm lãng mạn.

Studio: A-1 Pictures

Lên sóng: Ngày 14 tháng 4

Nội dung: Câu chuyện sẽ tiếp theo mạch truyện dang dở ở phần 1, tiếp tục với các mối quan hệ vụng về của các thành viên của Blessing Software khi họ cố thiết kế visual cho 1 cuốn tiểu thuyết.

3, Clockwork Planet

Thể loại: Kịch/ Viễn tưởng/ Tình cảm lãng mạn/ Tiểu thuyết khoa học

Studio: Xebec

Lên sóng: Ngày 7 tháng 4

Nội dung: Naoto Miura là một học sinh trung học nhưng đã bỏ học, dành thời gian cho máy móc. Một ngày nó, một chiếc hộp màu đen đâm sầm vào nhà cậu ta và cậu phát hiện trong đó là một nữ automota. Cuộc gặp gỡ này tạo cơ hội cho một loạt sự kiện có thể thay đổi thế giới.

4, Zero kara Hajimeru Mahou no Sho (Grimoire of Zero)

Thể loại: Hành động/ Phiêu lưu/ Viễn tưởng

Studio: White Fox

Lên sóng: tháng 4

Nội dung: Có những chiến binh nữa người nữa thú và khao khát được trở thành con người. Nhưng khi sắp từ bỏ ước muốn, họ gặp được phù thủy tên là Hero. Bà khẳng định rằng bà có một quyển sách ma thuật có chứa những điều cần thiết để biến chiến binh nữa người nữa thú thành người, nhưng hắn buộc phải hộ tống bà ấy trong suốt hành trình.

5, Eromanga-sensei

Thể loại: Hài/ kịch/ tình cảm lãng mạn

Studio: A-1 Pictures

Lên sóng: tháng 4

Nội dung: Masamune Izumi là tiểu thuyết gia ở trường trung học, anh cảm thấy mọi nguời chỉ đọc tiểu thuyết của anh vì những hình ảnh minh họa “eromanga”. Mặc dù chưa bao giờ gặp họa sĩ nhưng Masamune tin rằng đó là người đáng tin cậy, nếu không lầm…cho đến khi ông phát hiện ra người chị kế chính là người vẽ tranh minh họa bí mật cho ông trong thời gian qua.

6, Rokudenashi Majutsu Koushi to Akashic Record

Thể loại: Hành động/ viễn tưởng

Studio: Liden Films

Lên sóng: tháng 4

Nội dung: Glenn Radars ngày càng quan tâm đến ngủ trưa hơn là dạy phép thuật cho sinh viên. Ông hay giận dữ với Sistine Fibel, một học sinh tài năng. Một ngày nọ, Sistine thách đấu tay đôi Glenn và dễ dàng đánh bại anh ta. Tuy nhiên, đã xảy ra một sự cố bất ngờ đe dọa sự an toàn của học sinh Glenn, và buộc Glenn tiết lộ sự thật về bản thân.

7, Shuumatsu Nani Shitemasu ka? Isogashii desu ka? Sukutte Moratte Ii desu ka?

Thể loại: Hành động/ Viễn tưởng

Studio: C2C / Satelight

Lên sóng: tháng 4

Nội dung: Đã mất 500 năm từ khi con người tuyệt chủng dưới bàn tay của những con quái vật đáng sợ. Các chủng tộc sống sót đã tự tạo ra những hòn đảo nổi vì vậy họ có thể sống trong hòa bình. Nhưng, người sống sót cuối cùng tỉnh dậy từ giấc ngủ lạnh giá. Không giống như thế giới xung quanh anh ấy, anh tìm kiếm nơi ẩn nấu với nhóm những con yêu tinh.

8, Sakurada Reset

https://youtu.be/gSVn4h0Ia58

Thể loại: Bí ẩn/ siêu nhiên

Studio: David Production

Lên sóng: ngày 5 tháng 4

Nội dung: Một nửa dân số của Sakurada có sức mạnh siêu nhiên, trong đó từ việc đọc được suy nghĩ loài mèo để thiết lập lại thế giới. Một nhóm được gọi là Kanrikyoku theo dõi việc sử dụng năng lực, và sử dụng câu lạc bộ Houshi để giải quyết vấn đề. Trong câu lạc bộ có Asai Kei và Haruki Misora. Asai có khả năng lập lại thế giới 3 ngày trong quá khứ, xóa sạch mọi dấu vết trong hiện tại. Haruki có thể nhớ những chuyện trong suốt quá trình thiết lập lại, nó có thể dùng để giải quyết bất cứ bí ẩn nào.

9, Uchouten Kazoku 2 (Gia đình kì dị 2)

Thể loại: Hài/ kịch/ viễn tưởng/ lát cắt cuộc sống

Studio: P.A. Works

Lên sóng: ngày 9 tháng 4

Nội dung: Câu chuyện trong một thế giới nơi con người, tanuki (những con vật nữa chó nữa gấu) và tengu (những con goblins có mũi dài) cùng tồn tại.

10, Kabukibu

Thể loại: Hài/ kịch

Studio: Studio Deen

Lên sóng: ngày 7 tháng 4

Nội dung: Kurogo thích rạp hát kabuki, nơi biểu diễn nghệ thuật truyền thống Nhật Bản. Khi vào trường trung học, anh biết rằng không có câu lạc bộ biểu diễn. Cùng với bạn thân Tombo, Kurogo đã lập ra câu lạc bộ kabuki và đang tuyển thành viên.

Vậy bạn có định xem những light novel chuyển thể này trong mùa sau không?

What do you think?

Ligth Novel Jūni Taisen được chuyển thể thành Anime vào năm nay!

0

[ Art ] Đắm chìm trong thế giới nghệ thuật kỹ thuật số