in

Bộ truyện Donten ni Warau Gaiden sẽ có Anime!!!

Donten ni Warau Gaiden – Phần ngoại truyện của bộ truyện Donten ni Warau chính thức sẽ được chuyển thể thành Anime.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của bộ anime Donten ni Warau (Laughing Under the Clouds) – được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Kemuri Karakara đã thông báo rằng bộ ngoại truyện Donten ni Warau Gaiden (Laughing Under the Clouds – Side Story) sẽ được chuyển thể thành anime.

Donten ni Warau Gaiden sẽ được chuyển thể thành Anime

Donten ni Warau Gaiden được họa sĩ Kemuri Karakara ra mắt trê trang đọc truyện tranh trực tuyến Mag Garden vào năm 2014 sau khi kết thúc bộ truyện gốc. Chương cuối cùng của Donten ni Warau Gaiden đã được phát hành vào ngày 3/2/2017 vừa qua. Vào năm 2014, bộ truyện gốc Donten ni Warau cũng đã được chuyển thể thành 12 tập Anime.

Donten ni Warau Gaiden là câu chuyện chưa từng được nhắc tới trong bộ truyện gốc: bao gồm một số chuyện trong quá khứ và tương lai. Vào năm Meiji thứ 11, rất nhiều người Nhật cảm thấy bất mãn với Chính phủ vì nợ phương Tây ngày càng tăng, đồng thời họ cũng phản ứng với lệnh cấm Samurai. Để trấn áp tốc độ gia tăng tội phạm, Chính phủ đã tiến hành nhà tù mới. Ba anh em em của gia đình Kumo được giao nhiệm vụ áo giải những tên tội phạm này tới nhà tù mới, nhưng quãng đường này sẽ chẳng mấy êm đềm… bởi sóng ngầm vẫn đang vỗ!!!!

What do you think?

Sau Anime, Boku dake ga Inai Machi sẽ tiếp tục có live action!!!

[Đề cử] Một số series “tình yêu đi liền tình dục”