in

8 Anime đáng chú ý sắp ra mắt mùa xuân 2023

Mùa anime mới lại sắp đến gần, trong mùa xuân năm 2023 này, có rất nhiều anime đáng xem, nhưng dưới đây là một số anime được nhiều khán giả quan tâm.

1 – Renai Boukun (Love Tyrant)

Thể loại: Hài Hước, Harem

Studio: EMT²

Ra mắt: 06/04

Giới thiệu nhanh: Kiss Note – quyển sổ quyền lực để gán ghép các cặp đôi, tên ai có trong sổ nhất định sẽ hôn một người. Guri là một thần cupid, cô dùng quyển sổ đến khiến các cặp đôi yêu nhau. Nhưng trong một sự cố, vô tình cô viết tên Seiji vào mà trừ khi anh chịu hôn một người, nếu không Guri sẽ chết. Guri thuyết phục Seiji hôn Hiyama, anh gặp rắc rối lớn vì hóa ra cô là một yandere tâm thần bất ổn, Seiji càng rơi vào hoảng loạn khi Guri cũng thổ lộ tình cảm của cô với anh.

2 – Shingeki no Bahamut: Virgin Soul 

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Siêu n(hiên

Studio: MAPPA

Ra mắt: 08/04

Giới thiệu nhanh: Sau 10 năm kể từ Rage of Bahamut: Genesis (anime trước), câu chuyện xoay quanh một lính đánh thuê trẻ tuổi tên Nina. Với Bahamut đã bị phong ấn, những người thường sống ở thủ đô hoàng gia nô lệ quỷ dữ để xây dựng lại những thứ đã bị phá hủy trước đó. Những vị thần già nua thì đã bắt đầu mất dần quyền năng khi con người cứ tiếp tục ra khỏi tôn giáo, làm mất cân bằng thế giới.

3 – Alice to Zouroku (Alice & Zouroku)

Thể loại: Siêu nhiên

Studio: J.C. Staff

Ra mắt: Dự kiến tháng 4

Giới thiệu nhanh: Một nhóm các cô gái sở hữu siêu năng lực được biết đến với cái tên “Alice”.. Họ được thí nghiệm tại một cơ sở mật, nhưng một cô gái trốn thoát. Cô gái ấy tên là Sanam, “Alice” của cô ấy giúp cô chống lại các định luật vật lý.

4 – Tsugumomo

 

Thể loại: Hành động, Hài Hước, Ecchi, Harem, Siêu Nhiên

Studio: Zero-G

Ra mắt: 02/04

Giới thiệu nhanh: Kazuya Kagami không bao giờ đi đâu nếu thiếu tấm Obi Anh đào mà mẹ tặng. Ngày nọ, một cô gái quấn trên mình bộ kimono trắng tên Kiriha xuất hiện trước mặt cậu. Kiriha sau đó đến ở cùng phòng với Kazuya. Không lâu sau, cô bạn thời thơ ấu với Kazuya là Chisato xen vào chuyện này. Còn chưa kể đến cô chị quan tâm quá mức suốt ngày đòi tắm chung với Kazuya. Rồi cả một nữ tu, một phù thủy tên Kokuyoura. Cuộc sống vui tươi, dở khóc dở cười của Kazuya bắt đầu

5 – Atom: The Beginning

 

Thể loại: Hành động, Khoa học viễn tưởng.

Studio: OLM, Inc / Production I.G. / Signal.MD

Ra mắt: Dự kiến tháng 4

Giới thiệu nhanh: Trong tương lai gần, Nhật Bản hứng chịu một thảm họa thiên nhiên khủng khiếp. Năm năm sau, hai nhà khoa học tên Umatarō Tenma và Hiroshi Ochanomizu nghiên cứu tạo ra một con robot. Tenma muốn tạo ra một vị thần, còn Ochanomizu muốn tạo ra một người bạn. Và đó là sự khởi đầu của robot mang tên Astro Boy.

6 – Warau Salesman New (Smiling Salesman New)

 

Thể loại: Hài Hước, Kịch tính

Studio: Shin-Ei Animation

Hài hước: 03/04

Giới thiệu nhanh: Moguro là một người bán hàng đi khắp nơi, bán cho khách hàng bất kỳ điều gì trái tim họ khao khát. Nhưng một khi hợp đồng được ký kết, khách hàng phải chịu hoàn toàn hậu quả của ước muốn đó.

7 – Berserk Season 2

 

Thể loại: Action / Adventure / Drama / Fantasy / Horror Hành động, Phiêu lưu, Kịch tính, Kinh dị, Siêu nhiên

Studio: Millepensee / GEMBA / Liden Films

Ra mắt: 08/04

Giới thiệu nhanh: Anime về kiếm sĩ đen Guts có lẽ đã quá quen thuộc trong cộng đồng fan anime rồi.

8 – Hinako Note

 

Thể loại: Hài Hước, Đời Thường

Studio: Passione

Ra mắt: 07/04

Giới thiệu nhanh: Hinako là cô gái có khả năng giao tiếp kém, sống ở một vùng nông thôn của Nhật Bản. Hinako muốn giao tiếp với mọi người tốt hơn, vậy nên khi lên phổ thông cô ấy đã chuyển lên Tokyo và lập kế hoạch tham gia câu lạc bộ kịch. Tuy nhiên, vì một vài lý do mà nhà trọ cô đang thuê lại là một nhà sách hai tầng và một con mọt sách ăn ngấu nghiến những quyển sách cũng ở đó.

What do you think?

[Đề cử] Một số series “tình yêu đi liền tình dục”

Hé lộ PV đầu tiên của bộ anime Kakegurui – Compulsive Gambler