in ,

Câu chuyện tình yêu của nàng 17 và chàng 45 trong Koi wa Ameagari no You ni sẽ được phát sóng vào tháng 1/2018

Koi wa Ameagari no You ni (After the Rain) – Bộ anime tình cảm lãng mạn được chuyển thể dựa trên bộ truyện cùng tên sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2024 (Anime mùa đông 2024).

Vừa qua, để phản ánh mùa mưa đã bắt đầu tại Kanto, trang web chính thức của bộ anime Koi wa Ameagari no You ni (After the Rain) – bộ anime tình cảm lãng mạn được chuyển thể dựa trên bộ truyện cùng tên của họa sĩ Jun Mayuzuki đã đăng tải Visual đầu tiên của bộ phim. Đồng thời thông báo rằng Koi wa Ameagari no You ni sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2024 (Anime mùa đông 2024).

Visual đầu tiên của Koi wa Ameagari no You ni

Koi wa Ameagari no You ni là câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Akira Tachibana – một nữ sinh trung học ngây thơ 17 tuổi – một cô gái hầu như chẳng bao giờ thể hiện bản thân. Nhưng Akira Tachibana lại có một bí mật, đó là cô nàng thầm thương trộm nhớ “chú” quản lý Masami Kondō 45 tuổi của Tiệm ăn nơi mà cô nàng đang làm việc. Liệu tình yêu không tuổi tác này có vượt qua được ngăn cách? Chúng ta cùng đón chờ bộ phim này nhé!!!

Mayuzuki cho ra mắt bộ truyện Koi wa Ameagari no You ni trên Nguyệt san Big Comic Spirits do nhà xuất bản Shogakukan phát hành vào năm 2014 trước khi chuyển sang Big Comic Spirits vào đầu năm 2024. Bộ truyện được xem như là “hắc mã” và tạo nên cơn địa chấn tại Manga Taisho Awards lần 9 (2016) khi xếp hạng 4. Một câu chuyện đầy mới mẻ, lãng mạn, nhẹ nhàng nhưng lôi cuốn hấp dẫn. Chúng ta cùng đón chờ thêm thông tin về bộ Anime này nhé.

What do you think?

Tác giả của manga Akira và ấn tượng ban đầu đầy bất ngờ của ông khi xem bộ phim

Bộ truyện tranh hài về cô bạn gái “dam dang” Boku no Kanojo ga Majime Sugiru Shojo Bitch na Ken sẽ được chuyển thể thành Anime