in

Bộ truyện tranh hài về cô bạn gái “dam dang” Boku no Kanojo ga Majime Sugiru Shojo Bitch na Ken sẽ được chuyển thể thành Anime

Boku no Kanojo ga Majime Sugiru Shojo Bitch na Ken (hay My Girlfriend is a Faithful Virgin Bitch) sẽ được chuyển thể thành Anime.

Mới đây, trên trang đọc truyện tranh trực tuyến Newtype của nhà xuất bản Kadokawa đã thông báo rằng bộ truyện tranh hài Boku no Kanojo ga Majime Sugiru Shojo Bitch na Ken (My Girlfriend is a Faithful Virgin Bitch) của họa sĩ Namiru Matsumoto sẽ được chuyển thể thành anime. Những thông tin liên quan đến dự án Anime này sẽ được nhà sản xuất thông báo sau.

Boku no Kanojo ga Majime Sugiru Shojo Bitch na Ken sẽ được chuyển thể thành Anime

Boku no Kanojo ga Majime Sugiru Shojo Bitch na Ken: Không còn gì để mất, anh chàng Haruka Shinozaki đã lấy hết dũng khí để tỏ tình với cô nàng xinh đẹp, giỏi giang nhất của lớp là Akiho Kōsaka và bất ngờ đã xảy ra khi lời tỏ tình của anh chàng đã được chấp nhận. Hai người bắt đầu hẹn hò, nhưng liệu cuộc hẹn hò của họ có như bình thường hay không? Hãy cùng đón xem để biết nhé.

Bộ truyện được phát hành trên Niconico Seiga vào ngày 20 tháng 7 năm 2015 và cũng được phát hành trên Comic Walker và Comic Web Newtype. Tính đến hiện tại, bộ truyện đã được phát hành 60 chương và 3 tập tổng hợp.

What do you think?

Câu chuyện tình yêu của nàng 17 và chàng 45 trong Koi wa Ameagari no You ni sẽ được phát sóng vào tháng 1/2018

Anime Princess Principal tung Trailer thứ hai hé lộ thêm thông tin, phát sóng từ ngày 9/7/2017