in ,

Bộ anime Ecchi/Hài/Tình cảm lãng mạn Hajimete no Gal sẽ được phát sóng từ ngày 12/7/2017

Hajimete no Gal – Bộ anime Ecchi/Tình cảm lãng mạn được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ chính thức được phát sóng từ ngày 12/7/2017 (Anime mùa hè 2024).

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của dự án anime thể loại Ecchi/Hài hước/Tình cảm lãng mạn Hajimete no Gal – bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của họa sĩ Meguru Ueno đã thông báo rằng bộ phim sẽ bắt đầu được phát sóng từ ngày 12/7/2017 (Anime mùa hè 2024), đồng thời đăng tải Visual mới nhất cho bộ phim.

Visual mới nhất của Hajimete no Gal

Trước đó nhà xuất bản Kadokawa đã đăng tải PV đầu tiên cho Bộ Anime Ecchi/Hài/Lãng mạn Hajimete no Gal bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Meguru Ueno. Đoạn PV này đã hé lộ một phân cảnh nhỏ trong đoạn tỏ tình của nam chính với cô nàng Yukana. Ngoài ra PV cũng đã giới thiệu dàn diễn viên tham gia dự án phim

Hiroyuki Furukawa (My Wife is the Student Council President, Sin Strange Plus) sẽ là đạo diễn đồng thời phụ trách thiết kế nhân vật cho phim tại NAZ (Hamatora). Yūichirō Momose (“Sakura Internet Shinsei” net series) sẽ chấp bút cho bộ phim về phần chuyển tác.

Tóm tắt nội dung truyện:

Bộ truyện xoay quanh anh chàng Junichi “Jun” Hashiba – một thanh niên bình thường như bao người khác – và cũng là kẻ luôn băn khoăn về việc muốn mất “Zin”. Và rồi biến đã xảy ra khi anh chàng thổ lộ tình cảm với cô bạn cùng lớp tên là Yukana YaMe.

Bộ truyện được sáng tác bởi Ueno và lần đầu tiên được phát hành vào tháng 11/2015 trên Nguyệt san Shōnen Ace do nhà xuất bản Kadokawa. Tập 2 của bộ truyện đã được nhà xuất bản Kadokawa phát hành hôm 26/10 vừa qua.

What do you think?

Anime Tsuredure Children hé lộ “cảnh hôn” trong Trailer mới nhất!

Tác giả của manga Akira và ấn tượng ban đầu đầy bất ngờ của ông khi xem bộ phim