in

Hé lộ thông tin về live action Marmalade Boy – Khi hai đứa con riêng vượt quá cái gọi là “tình anh em”

Live action Marmalade Boy – bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ chính thức được ra rạp tại Nhật Bản từ ngày 27 tháng 4 năm 2024.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án live action Marmalade Boy – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Wataru Yoshizumi đã đăng tải trailer đầu tiên thời tiết lộ thêm một số thông tin liên quan đến bộ phim này. Theo đó bộ phim sẽ chính thức được ra rạp tại Nhật Bản từ ngày 27 tháng 4 năm 2024.

Ryūichi Hiroki (live-action Strobe Edge, Wolf Girl & Black Prince) sẽ đạo diễn bộ phim này với kịch bản viết bởi Taeko Asano. Hai diễn viên chính tham gia phim gồm: Hinako Sakurai (bên phải) và Ryō Yoshizawa (bên trái) sẽ vào vai Miki Koishikawa và Yū Matsura.

Hai diễn viên chính trong phim

Marmalade Boy là câu chuyện diễn ra trong bối cảnh cha mẹ của Miki Koishikawa thông báo rằng họ sắp li dị, và cưới người khác. Trong khi đó ba mẹ của Yū Matsura cũng li dị và là đối tượng kết hôn của ba mẹ Miki. Miki phản đối điều này, song cô không thành công, cuối cùng, 2 gia đình họ dọn về sống chung dưới một mái nhà, khiến bao rắc rối xảy ra nhưng cũng khiến Miki và Yu dần dần phát triển tình cảm.

Yoshizumi phát hành manga trên tạp chí Ribon của Shueisha từ năm 1992 đến 1995. Tokyopop đã mua bản quyền và phát hành bản tiếng Anh của manga từ 1994-1995. Discotek Media đang tái bản lại bộ truyện từ tháng trước.

Kết quả hình ảnh cho Marmalade Boy

Manga đã từng được chuyển thể thành anime vào năm 1995 và một bộ live-action năm 2001 Đài Loan sản xuất. Ngoài ra, bộ sequel mang tên “Marmalade Boy Little” là ngoại truyện nối tiếp đã phát hành vào năm 2013.

What do you think?

Cán mốc doanh thu khủng Fate/stay night: Heaven’s Feel I. presage flower sẽ tiếp tục được công chiếu rộng rãi tại Nhật

Anime movie Detective Conan: Zero’s Executioner tung trailer đầu tiên giới thiệu “Tooru Amuro”