in

Anime Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend sẽ có phiên bản điện ảnh

Sau TV Anime, Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend sẽ chính thức được đưa lên màn ảnh rộng với phiên bản Movie.

Tại sự kiện “Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend Fes Flat ~glistening moment” diễn ra vào hôm chủ nhật vừa qua, thông tin về việc bộ anime Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend được đưa lên màn ảnh rộng đã chính thức được xác nhận. Ngoài ra, tại sự kiện này, thông tin về buổi triển lãm “Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend: Kurehito Misaki” cũng đã được công bố. Theo đó, buổi triển lãm này sẽ ra mắt những tác phẩm minh họa của họa sĩ Kurehito Misaki và sẽ được tổ chức tại Đài Loan, Tokyo và Osaka vào năm sau.

Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend sẽ được lên màn ảnh rộng vào năm sau

Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend là câu chuyện xoay quanh một tên Otaku tên là Tomoya Aki, cậu đang đi làm thêm để có đủ tiền mua được bộ anime bản Blu-Ray mà cậu yêu thích. Trong kì nghỉ xuân, cậu tình cờ gặp được một cô gái xinh đẹp trên đường về nhà, và cô gái đó giống y chang mẫu nhân vật trong các doujin game mà cậu hằng ao ước. Nhưng đến mãi sau này cậu mới nhận ra rằng cô ấy tên là Megumi, học cùng lớp với cậu. Vì chả có tài cán hay năng khiếu gì đặc biệt, Tomoya quyết định nhờ các thành viên của CLB Nghệ Thuật giúp cậu làm game. Với Eriri Spencer Sawamura lo phần hình ảnh, học sinh danh giá Utaha Kasumigaoka lo phần viết kịch bản, liệu họ có thể tạo ra một game phù hợp để trưng bày tại Comic Market (Comicket) sắp tới hay không?

Nhà xuất bản Kadokawa phát hành tập đầu tiên của Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend vào năm 2012. Năm 2015, bộ truyện được chuyển thể thành Anime và nhanh chóng chiếm được sự quan tâm của khán giả. Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend Season 2 có tựa đề Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend Flat đã được phát sóng vào ngày 13 tháng 4 năm 2024.

What do you think?

Hé lộ trailer đầu tiên của Anime Movie Macross Delta

Bộ truyện tranh Robot × Laserbeam cán mốc doanh số 480.000 bản