in

Bộ truyện tranh Noragami bị tạm ngưng vô thời hạn do tác giả gặp vấn đề về sức khỏe

Noragami – Bộ truyện tranh của Adachitoka sẽ bị tạm ngưng vô thời hạn bởi tác giả gặp vấn đề về sức khỏe.

Adachitoka – Bút danh của hai tác giả của bộ truyện Noragami: Stray God. Hiện vẫn chưa rõ, thành viên nào của Adachitoka gặp vấn đề về sức khỏe.

Vừa qua, trên số tháng 6 năm nay của Nguyệt san Shonen do nhà xuất bản Kodansha phát hành đã thông báo rằng bộ truyện tranh Noragami: Stray God của Adachitoka sẽ bị tạm ngưng trong thời gian dài sắp tới bởi tác giả gặp vấn đề về sức khỏe và cần có khoảng thời gian phục hồi. Các biên tập viên của bộ truyện tranh này cũng “không biết” thời gian chính xác bộ truyện sẽ quay trở lại. Do vậy, khi nào có thông báo chính thức về việc bộ truyện quay trở lại, đội ngũ biên tập sẽ đăng tải trên tạp chí.

Bìa tập 18 của Noragami: Stray God

Trước đó, Chương 75 – chương mới nhất của bộ truyện đã không xuất hiện trên số tháng 5 của Nguyệt san Shonen vào tháng trước. Vào thời điểm đó, biên tập viên của bộ truyện đã lý giải nguyên nhân của “sự cố bất ngờ” này là do “hoàn cảnh”.

Noragami kể về Yato, một vị thần nhỏ đến nỗi không có nổi cho mình một điện thờ. Vì thế để xây dựng được điện thờ và muốn mọi người công nhận mình như một vị thần. Anh ta ghi số điện thoại của mình lên các phòng tắm trong thành phố với lời đề nghị giúp đỡ để đổi lấy 5 yên. Liệu mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào?

Adachitoka cho ra mắt bộ truyện trên Nguyệt san Shonen vào năm 2010. Hiện nhà xuất bản Kodansha đã phát hành 18 tập truyện của Noragami.

What do you think?

Light Novel Yōkoso Jitsuryoku Shijō Shugi no Kyōshitsu e sẽ được chuyển thể thành Anime

Code Geass: Lelouch of the Resurrection – Dự án Anime tiếp theo của Code Geass hé lộ PV đầu tiên