in

Bộ truyện tranh Ecchi/hài Okusama ga Seito Kaichou! các mốc doanh số 1 triệu bản in

Bộ truyện tranh Ecchi/hài Okusama ga Seito Kaichou! hay My Wife is the Student Council President chính thức cán mốc doanh số 1 triệu bản in.

Vừa qua, trên số tháng 7 năm nay của Nguyệt san Comic Rex do nhà xuất bản Ichijinsha phát hành đã thông báo rằng bộ truyện tranh Ecchi/hài Okusama ga Seito Kaichou! hay My Wife is the Student Council President của họa sĩ Yumi Nakata chính thức cán mốc doanh số 1 triệu bản in.

Okusama ga Seito Kaichou cán mốc 1 triệu bản in

Okusama ga Seito Kaichou!: Izumi Hayato bất ngờ để vuột mất chức hội trưởng Hội học sinh vào tay Wakana Ui – một cô gái mà trong ngày tranh cử đã làm một hành động rất ngây thơ là… phát BCS miễn phí cho toàn trường. Đang tự kỉ vì không trúng cử thì bỗng dưng tối đó Ui bất ngờ xuất hiện và thông báo hai người sẽ là bạn chung chăn gối đến hết đời. Và câu chuyện bắt đầu từ đây.

Bộ truyện được sáng tác bởi họa sĩ Nakata, hiện tại bộ truyện đã được nhà xuất bản Ichijinsha phát hành 11 tập tổng hợp (Tập 11 cũng là tập mới nhất của bộ truyện đã được phát hành vào vào thứ 5 ngày 27/4/2017 vừa qua).

Okusama ga Seito Kaichou! cũng đã được chuyển thể thành hai mùa Anime TV. Season đầu tiên được phát sóng vào tháng 7 năm 2015 (Anime mùa hè 2015) và Season 2 được phát sóng vào tháng 10 năm 2023 (Anime mùa thu 2023).

What do you think?

Movie Anime Irregular at Magic High School tiếp tục hé lộ PV 3 trước ngày phát sóng

Yuri!!! on Ice – Một trong những bộ Anime được yêu thích nhất năm 2023 sẽ có Anime Movie!