in

Code Geass: Lelouch of the Resurrection – Dự án Anime tiếp theo của Code Geass hé lộ PV đầu tiên

Code Geass: Lelouch of the Resurrection sẽ là phần tiếp theo của series Anime Code Geass. Mạch truyện của phim sẽ tiếp nối Code Geass: Lelouch of the Rebellion R2.

Như chúng ta đã biết, vào sự kiện Kỷ niệm 10 năm của Code Geass vào năm ngoái Sunrise đã công bố rằng, series sẽ tiếp tục có dự án phim tiếp theo và đồng thời phim cũng sẽ có thêm một phim tổng hợp. Dự án phim tiếp theo của Code Geass sẽ có tựa đề là Code Geass: Lelouch of the Resurrection (hay Code Geass: Fukkatsu no Lelouch) – bộ phim sẽ có nội dung nối tiếp phần phim Code Geass: Lelouch of the Rebellion R2. Và vừa mới đây, nhà sản xuất đã tiết lộ PV đầu tiên của Code Geass: Lelouch of the Resurrection.

Theo PV trên thì Lelouch vẫn “còn sống” sau khi Code Geass: Lelouch of the Rebellion R2 tưởng chừng như nhân vật này đã chết. Đạo diễn Goro Taneguchi cũng đã “đảm bảo” với khán giả rằng đây là Lelouch hàng thật giá thật, chứ không phải là một kẻ “thay thế”.

Code Geass: Lelouch of the Resurrection sẽ lấy bối cảnh là vài năm sau kế hoạch Zero Requiem của Lelouch, tuy nhiên, hiện tại Manganetworks vẫn chưa nắm rõ dự án phim sẽ là TV Anime hay Anime Movie

Ngoài ra, Code Geass sẽ có thêm dự án phim tổng hợp. Bộ phim tổng hợp này sẽ tóm tắt lại 50 tập phim trong hai phần trước đó gồm: Code Geass: Lelouch of the Rebellion và Code Geass: Lelouch of the Rebellion R2. Phim sẽ được lồng tiếng lại và có những cảnh quay mới mãn nhãn người xem. Bộ phim sẽ dự kiến được công chiếu vào năm 2024.

What do you think?

Bộ truyện tranh Noragami bị tạm ngưng vô thời hạn do tác giả gặp vấn đề về sức khỏe

Blue Exorcist sẽ có Anime DVD đi kèm tập 20 của bộ truyện vào tháng Mười năm nay