in ,

Light Novel Yōkoso Jitsuryoku Shijō Shugi no Kyōshitsu e sẽ được chuyển thể thành Anime

Bộ Light Novel Yōkoso Jitsuryoku Shijō Shugi no Kyōshitsu e của tác giả Syohgo Kinugasa và họa sĩ Shunsaku Tomose sẽ được chuyển thể thành Anime vào tháng 7 năm nay (Anime mùa hè 2024).

Như Manganetworks đã đưa tin vào ngày 25 tháng 4 năm 2024, thì Ban biên tập MF Bunko J thuộc nhà xuất bản Kadokawa  đã thông báo rằng “sẽ có thêm một tiểu thuyết do MF Bunko J phát hành được chuyển thể thành Anime TV”. Nhà xuất bản sẽ tiết lộ tiêu đề “thế hệ tiếp theo” được chuyển thể thành Anime vào ngày 1/5/2017. Và hôm nay, ngày 1/5/2017, cái tên sẽ được chuyển thể thành Anime đó chính là bộ Light Novel Yōkoso Jitsuryoku Shijō Shugi no Kyōshitsu e (Welcome to the Classroom of the Supreme Ability Doctrine or “Yō Jitsu”) của tác giả Syohgo Kinugasa và vẽ minh họa bởi Shunsaku Tomose. Bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay nhằm Anime mùa hè 2024.

Yōkoso Jitsuryoku Shijō Shugi no Kyōshitsu e sẽ có Anime vào tháng 7 năm nay

Yōkoso Jitsuryoku Shijō Shugi no Kyōshitsu e là câu chuyện diễn ra tại trường cấp 3 Kōdo Ikusei – ngôi trường thuộc TOP uy tín hàng đầu với cơ sở hiện đại và là nơi đạt tỉ lệ gần 100% học sinh đậu Đại học hoặc có việc làm sau khi tốt nghiệp. Các học sinh ở ngôi trường này, học sinh có quyền để bất kỳ kiểu tóc nào và có thể “tạo phong cách riêng” cho bản thân. Kōdo Ikusei quả là một trường học lý tưởng nhưng những đặc quyền chỉ dành cho những học sinh đứng đầu.

Nhân vật chính của bộ truyện là Kiyotaka Ayanokōji – một sinh viên lớp D – nơi nhà trường xem là “hàng thải” của nhà trường. Vì một lý do nào đó, Kiyotaka đã bất cẩn trong kỳ thi tuyển sinh của mình, và bị đưa vào lớp D. Sau khi gặp Suzune Horikita và Kikyō Kushida, hai học sinh khác trong lớp của mình, “tình hình” của Kiyotaka bắt đầu thay đổi.

Ngoài Anime, trước đó bộ truyện đã được họa sĩ Yuyu Ichino chuyển thể thành Manga và đăng tải trên Nguyệt san Comic Alive của nhà xuất bản Kadokawa từ đầu năm 2024. Nhà xuất bản vừa phát hành tập tổng hợp thứ 3 của bộ truyện vào ngày 23/3/2017 vừa qua.

What do you think?

Bảng xếp hạng Anime mùa xuân 2024 tuần 2: Natsume vẫn chắc ngôi đầu

Bộ truyện tranh Noragami bị tạm ngưng vô thời hạn do tác giả gặp vấn đề về sức khỏe