in

Bộ truyện tranh Masamune-kun’s Revenge sẽ kết thúc vào tháng 7 năm nay

Bộ truyện tranh Masamune-kun’s Revenge sẽ kết thúc vào tháng 7 năm nay.

Vào hôm nay, Số tháng 6 của Nguyệt san Comic Rex đã thông báo rằng bộ truyện tranh Masamune-kun’s Revenge (Masamune-kun no Revenge) của hai tác giả Hazuki Takeoka và Tiv sẽ kết thúc sau 3 chương nữa. Như vậy, nếu không bị trì hoãn, chương cuối cùng của Masamune-kun’s Revenge sẽ được đăng trên số tháng 8 của tạp chí này phát hành ngày 27 tháng 6 tới đây.

Ngoài ra, trong số này, Comic Rex cũng đã tiết lộ rằng ODA của Masamune-kun’s Revenge sẽ được phát hành kèm với tập 10 của truyện. Dự kiến tập 10 của Masamune-kun’s Revenge sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 7 tới.

Câu chuyện nói về Makabe Masamune lúc nhỏ chỉ là một cậu nhóc vô dụng yếu đuối, nhưng từ khi tỏ tình thất bại với Adagaki, tuyệt vọng khi bị chế nhạo nên Makabe quyết tâm nỗ lực rèn luyện mình và vạch ra một kế hoạch hoàn hảo để trả thù Adagaki. Tám năm sau, cậu đã trở thành một anh chàng đẹp trai, thân hình đầy đặn với thành tích xuất sắc đậu vào trường của Adagaki đang học. Liệu cậu có thể trả thù hay không? Cùng nhau theo dõi câu chuyện nào…
Bộ truyện từng được chuyển thể thành anime và phát sóng vào tháng 1 năm 2023 nhằm anime mùa đông 2023.

What do you think?

Bộ truyện yuri Yagate Kimi ni Naru sẽ được chuyển thể thành Anime

Gã điên Madhouse sẽ sản xuất Overlord season 3!!!