in ,

Bộ truyện yuri Yagate Kimi ni Naru sẽ được chuyển thể thành Anime

Bộ truyện tranh thể loại yuri Yagate Kimi ni Naru sẽ được chuyển thể thành Anime và phát sóng vào tháng 10 năm nay.

Vào hôm nay, Số tháng 6 năm nay của Nguyệt san Comic Dengeki Daioh (thuộc nhà xuất bản Kadokawa) đã thông báo rằng bộ truyện tranh thể loại yuri Bloom Into You (Yagate Kimi ni Naru) do họa sĩ Nio Nakatani sáng tác sẽ được chuyển thể thành Anime và phát sóng vào tháng 10 năm nay.

Yagate Kimi ni Naru sẽ được chuyển thể thành anime và phát sóng vào tháng 10 năm nay

Makoto Katō (Beautiful Bones -Sakurako’s Investigation-) sẽ chỉ đạo sản xuất bộ phim tạ TROYCA (Aldnoah.ZeroRe:CREATORS). Jukki Hanada (Sound! EuphoniumLove Live!A Place Further Than the Universe) sẽ phụ trách giám sát và viết kịch bản. Hiroaki Gohda (Amagami SSLove, Election and Chocolate) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

Yagate Kimi ni Naru: Yuu rất thích những câu truyện tình lãng mạn, cô luôn mong rằng một ngày nào đó, mình sẽ được tỏ tình giống như những trang tình yêu kia. Ngày tốt nghiệp, chàng trai mà Yuu thích đã tỏ tình với cô, nhưng cô không cảm nhận được những thứ cảm xúc giống trong những tác phẩm đầy lãng mạn mà cô thường đọc. Cô hẹn cậu bạn đó một tháng để mình có thể suy nghĩ, bước vào trường mới, Yuu đã gặp Nanami – một thành viên của hội học sinh và cũng là đàn chị của cô. Sau khi biết Nanami đã từ chối không biết bao nhiêu lời tỏ tình và tuyên bố rằng “chị không muốn yêu ai hết”, Yuu đã lấy hết can đảm kể lại mọi việc với Nanami. Mọi việc tưởng chừng đã kết thúc, nào ngờ Nanami ngay lập tức tỏ tình với Yuu…

Nakatani cho ra mắt Yagate Kimi ni Naru trên Nguyệt san Comic Dengeki Daioh vào tháng 4 năm 2015. Nhà xuất bản Kadokawa đã phát hành 5 tập tổng hợp cho bộ truyện này. Ngoài ra, bộ truyện cũng đã cán mốc doanh số 900.000 bản in tại Nhật.

What do you think?

Studio DEEN xác nhận sẽ chuyển thể bộ truyện tranh Trung Quốc Aguu thành anime

Bộ truyện tranh Masamune-kun’s Revenge sẽ kết thúc vào tháng 7 năm nay