in ,

Bộ truyện tranh The Promised Neverland sẽ có tiểu thuyết kể về Norman

Bộ truyện tranh The Promised Neverland sẽ có tiểu thuyết kể về Norman vào tháng 6 năm nay.

Vừa qua, Jump j Books đã thông báo rằng bộ truyện tranh The Promised Neverland (Yakusoku no Neverland) của hai tác giả Kaiu Shirai và Posuka Demizu sẽ có một tiểu thuyết với tựa đề Yakusoku no Neverland: Norman kara no Tegami (The Promised Neverland: A Letter from Norman). Nanao sẽ chấp bút viết cuốn tiểu thuyết này, dự kiến The Promised Neverland: A Letter from Norman sẽ được lên kệ từ ngày 4 tháng 6 năm nay.

Tóm tắt nội dung: The Promised Neverland: A Letter from Norman kể về ký ức của Norman về  Emma và những đứa trẻ khác tại Grace Field House khi cậu viết thư cho họ vào ngày mình rời đi.

The Promised Neverland là bộ truyện có nội dung về Emma và những người bạn của cô bé – họ có một cuộc sống yên bình và hạnh phúc tại một trại trẻ mồ côi. Mặc dù luật lệ ở đây rất hà khắc nhưng những người trông coi rất tốt bụng. Ở đây họ được ăn, học, chơi những trò chơi và làm những bài kiểm tra trí tuệ vô cùng khó. Trong đó, Emma, Norman, Ray là 3 người lớn tuổi tài năng nhất trong tất cả. Đến trước năm 12 tuổi, những đứa trẻ ở đây sẽ được chọn cha mẹ nuôi và rời khỏi trại trẻ. Tuy nhiên Emma và 2 người bạn thân của cô đã 11 tuổi mà vẫn chưa được sắp xếp cha mẹ nuôi. Buổi tối hôm đó, Emma và Norman phải đưa một món đồ bỏ quên cho một người em gái mới được nhận cha mẹ nuôi. Họ bắt gặp người em đó đã chết, đồng thời cũng phát hiện ra một sự thật kinh hoàng: Nơi đây chỉ là một trang trại nuôi người làm thức ăn cho ác quỷ. Họ nghĩ đến ý định và lên kế hoạch bỏ trốn.

The Promised Neverland được ra mắt vào tháng 8 năm 2024, nhà xuất bản Shueisha đã phát hành tập 8 của bộ truyện vào ngày 4/4 vừa qua. Bộ truyện đã cán mốc doanh số 4,2 triệu bản in tại Nhật Bản.

 

What do you think?

8 Anime kinh dị hiện đại sẽ khiến bạn “kinh hãi” không thôi!!!

Tiểu thuyết Infinite Stratos chính thức kết thúc ở tập 13