in ,

Gã điên Madhouse sẽ sản xuất Overlord season 3!!!

Hãng Madhouse với truyền thống “nói không với phần tiếp theo” sẽ chịu trách nhiệm sản xuất cho Overlord season 3.

Vào hôm nay, Tập 13 bộ tiểu thuyết Overlord của nhà văn Kugane Maruyama đã thông báo rằng anime chuyển thể Overlord season 3 hay Overlord III sẽ do hãng Madhouse phụ trách sản xuất. Đồng thời nhà văn Maruyama cũng tiết lộ rằng ông sẽ cho ra mắt tập tiếp theo của bộ tiểu thuyết vào năm sau. Overlord season 3 hay Overlord III sẽ được lên sóng vào tháng 7 năm nay nhằm anime mùa hè 2023.

Video quảng cáo cho Overlord III

Tóm tắt nội dung phim: Câu chuyện bắt đầu trong những giây phút cuối tại tại Yggdrasil, một game online đình đám sắp phải đóng cửa. Nhân vật chính Momonga của chúng ta quyết định ở lại đến tận những phút cuối cùng với trò chơi yêu thích của mình và chờ server down. Over Lord Bất ngờ, server không shutdown và Momonga bị mắc kẹt trong nhân vật của chính mình và xuyên việt tới thế giới khác. “Overlord hùng mạnh” giờ đây lại tiếp tục đi khám phá thế giới mới và đối mặt với những thử thách mới. Over Lord Không gia đình, bạn bè, địa vị xã hội, người đàn ông bình thường này sẽ cố gắng hết sức để thống trị thế giới mới này.

Mùa đầu tiên của Overlord gồm 13 tập đã được phát sóng vào tháng 7 năm 2015 (Anime mùa hè 2015), mùa thứ hai của phim có tựa đề Overlord II đã được phát sóng vào tháng 1 năm nay nhằm anime mùa đông 2023. Phần phim tổng hợp đầu tiên có tựa đề Overlord: Fushisha no Ō, đã được ra rạp tại Nhật vào ngày 25 tháng 2 và phần 2 có tựa đề Overlord: Shikkoku no Senshi, đã được ra rạp vào ngày 11 tháng 3 năm 2023.

What do you think?

Bộ truyện tranh Masamune-kun’s Revenge sẽ kết thúc vào tháng 7 năm nay

Tiểu thuyết Goblin Slayer sẽ có Manga chuyển thể mới