in

Bộ truyện tranh Kakegurui cán mốc doanh số 4 triệu bản in

Sau sự thành công của TV Anime, Kakegurui tiếp tục gặt hái thành công khi bộ truyện gốc cán mốc doanh số 4 triệu bản in.

Vào hôm thứ hai vừa qua, Twitter chính thức của ban biên tập tạp chí Gangan Joker đã tiết lộ rằng bộ truyện tranh Kakegurui (hay Kakegurui – Compulsive Gambler) của hai tác giả Homura Kawamoto và Tōru Naomura chính thức cán mốc doanh số 4 triệu bản in. Trước đó, bộ truyện đã được chuyển thể thành TV Anime và được phát sóng từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2017 (Anime mùa hè 2017) và sẽ có season 2. Ngoài ra live action chuyển thể từ bộ truyện này cũng đã bắt đầu được phát sóng từ ngày 24 tháng 1 năm 2018 vừa qua.

Manga Kakegurui cán mốc doanh số 4 triệu bản in

Kakegurui – Compulsive Gambler là bộ phim có nội dung của bộ truyện lấy bối cảnh tại Học viện Hyakkaou – một tổ chức có đặc quyền và các chương trình giảng dạy rất đặc biệt. Vậy Học viện Hyakkaou có gì đặc biệt? Đây chính là nơi đào tạo ra những chuyên gia cờ bạc. Ở nơi này, sách vở không phải là số một, mà đứng đầu chính là nghệ thuật cờ bạc. Kẻ thắng làm vua, kẻ thua bị đày đọa, đó là chân lý ở nơi đây. Tuy nhiên khi Yumeko Jabami đến đây, cô đã dạy cho mấy con ngựa non trong học viện biết rằng một tay chuyên gia cờ bạc là như thế nào.

Kakegurui – Compulsive Gambler được sáng tác bởi hai tác giả Homura Kawamoto (phụ trách phần nội dung) và Tōru Naomura (phụ trách phần vẽ truyện). Bộ truyện lần đầu tiên được đăng trên Tạp chí Gangan Joker do Square Enix phát hành vào Tháng 3 năm 2014. Hiện nay, bộ truyện đã được phát hành 9 tập tổng hợp. Ngoài ra bộ truyện còn có hai bản ngoại truyện.

What do you think?

Netflix hợp tác sản xuất anime cùng với Production I.G, Bones, WIT Studio

Akkun to Kanojo – Bộ anime hài/lãng mạn về chàng “Tsundere” và bạn gái của mình