in

Bộ truyện tranh Hajime no Ippo khiến hàng triệu người hâm mộ “chết điếng” với chương mới nhất

Trong chương mới nhất 1.208 của bộ truyện Hajime no Ippo, nhân vật chính Makunouchi Ippo đã thả một quả bom hạt nhân khiến hàng triệu người hâm mộ “chết điếng” vì không thể tin nổi.

Vừa qua, Số tháng 8 năm nay của Tuần san Shōnen do nhà xuất bản Kodansha phát hành đã đăng tải chương mới nhất của bộ truyện tranh Hajime no Ippo do họa sĩ George Morikawa sáng tác. Tuy nhiên, sau khi chương mới nhất này được ra mắt, hàng triệu người hâm mộ của bộ truyện này đã cảm thấy sốc vô cùng khi nhân vật chính Makunouchi Ippo “tuyên bố giải nghệ”. Nếu như nhân vật chính giải nghệ và từ bỏ đấm bốc liệu tương lai của bộ truyện tranh 29 năm tuổi này sẽ ra sao?

Makunouchi Ippo tuyên bố giải nghệ trong chương mới nhất

Ngay sau khi thông tin được lan truyền, những người hâm mộ đã nổ ra rất nhiều cuộc tranh luận đồng thời có không ít khán giả hướng sự chỉ trích về tác giả của bộ truyện. Trang web tin tức J-Cast cũng đã tiến hành liên hệ với biên tập viên hiện tại của bộ truyện tranh ở nhà xuất bản Kodansha để thảo luận về tình tiết mới nhất này. Biên tập viên hiện tại của Hajime no Ippo là người cũng từng đọc bộ truyện từ những chương đầu tiên tỏ thái độ ông cũng rất sốc khi biết thông báo về việc Ippo sẽ nghỉ hưu, tuy nhiên ông khẳng định việc Ippo nghỉ hưu là “tin chính xác”.

Ippo nghỉ hưu không phải trò đùa mà đó là sự thật

Khi được J-Cast hỏi về cảm xúc của mình khi bị người hâm mộ phản ứng vô cùng dữ dội, biên tập viên của Hajime no Ippo cũng nói rằng ông đã nghe được những lời chỉ trích này nhưng ông từ chối cho ý kiến về vấn đề này. Ông cũng xác nhận thêm họa sĩ Morikawa vẫn dành thời gian để tiếp tục sáng tác bộ truyện mà người hâm mộ đã ủng hộ tác giả này suốt 29 năm qua.

Morikawa ra mắt Hajime no Ippo vào năm 1989, và đây bộ truyện đầu tiên và duy nhất của ông. Bộ truyện từng bị gián đoạn vào tháng 6 năm ngoái do tình trạng sức khoẻ kém của Morikawa. Kodansha đã phát hành tập 119 đvào tháng 11 năm ngoái và tập 120 dự kiế sẽ được phát hành vào tháng 3 năm nay.

What do you think?

Sau 5 tháng tạm ngưng Hunter x Hunter lại lần nữa “tái xuất giang hồ”

Tựa game Merc Storia – Yujutsushi to Suzu no Shirabe sẽ được chuyển thể thành anime