in ,

Akkun to Kanojo – Bộ anime hài/lãng mạn về chàng “Tsundere” và bạn gái của mình

Akkun to Kanojo – bộ anime hài lãng mạn được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên sẽ bắt đầu được phát sóng vào anime mùa xuân năm 2023 (từ tháng 4 năm nay).

Vào hôm nay, tài khoản chính thức của dự án Akkun to Kanojo (Akkun and His Girlfriend) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Waka Kakitsubata đã hé lộ thiết kế 4 nhân vật trong phim và thông báo rằng bộ phim sẽ được phát sóng vào mùa xuân năm nay.

Các nhân vật trong phim gồm:

Atsuhiro “Akkun” Kagari, bạn trai hay “dòm ngó”, cộc cằn và khô khan của Non-chan. Thật ra, anh chàng rất yêu Non-chan, yêu đến nỗi anh chàng này gọi cô bằng biệt danh “Non-tan” và hành động như một kẻ rình rập đối với cô.

Non “Nontan” Katagiri, một cô bạn gái kiên nhẫn và đầy khoan dung của Akkun. Cô hầu như quên hết những hành động của Akkun thậm chí đôi khi biến nó thành phản xạ tự nhiên. Tuy nhiên cô nàng thực sự yêu Akkun.

Masago Matsuo, là bạn của Akkun và cũng là người biết rõ nhất bản chất của anh chàng này.

Kagari Chiho, là em gái của Akkun – cô gái đang vào cái tuổi nổi loạn, và cô cũng từng có những hành động điên cuồng với anh trai của mình.

Shin Katagai (Neo Angelique Abyss) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Yumeta CompanyYuka Yamada (Aikatsu!Miss Kobayashi’s Dragon Maid) sẽ phụ trách chuyển tác. Motohiro Taniguchi (Yuruyuri Nachu Yachumi!) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

Akkun to Kanojo là bộ truyện tranh có nội dung xoay quanh quanh một chàng tsundere có tên là Atsuhiro “Akkun” Kagari và bạn gái Non “Nontan” Katagiri của cậu. Thái độ của Akkun với bạn gái mình rất hà khắc và đôi lúc còn ngó lơ luôn. Nhưng đừng vội đánh giá, bởi anh chàng này lại thuộc kiểu người cực kỳ yêu bạn gái của mình để rồi có lần anh chàng còn bám đuôi thậm chí nghe lén bạn gái mình nữa cơ. Vậy Nontan nghĩ gì về anh chàng này? Cô không biết Akkun nghĩ gì nhưng hành động của anh chàng này rất là dễ thương.

Kakitsubata bắt đầu cho ra mắt bộ truyện trên Nguyệt san Comic Gene của nhà xuất bản Kadokawa từ năm 2013. Tính đến hiện tại bộ truyện đã bán được 480.000 bản in đồng thời thu hút 11 triệu lượt xem trên pixiv.

What do you think?

Bộ truyện tranh Kakegurui cán mốc doanh số 4 triệu bản in

Công bố ngày ra rạp chính thức của Live action Gintama phần 2