in

Bộ truyện Servamp được tiếp tục sau khoảng thời gian gián đoạn!

Servamp sẽ quay trở lại sau gần ba tháng bị tạm ngưng vì lý do sức khỏe của tác giả không đảm bảo để cho ra mắt bộ truyện.

Mới đây, trên tài khoản Twitter chính thức của bộ truyện tranh Servamp do họa sĩ Strike Tanaka sáng tác đã thông báo rằng bộ truyện sẽ được tiếp tục vào Số tháng 5 của Nguyệt san Comic Gene do nhà xuất bản Kadokawa phát hành vào ngày 15/4/2017 tới đây.

Thông báo về sự quay trở lại của Servamp

Trước đó, vào tháng Giêng năm nay, nhà xuất bản đã thông báo rằng tác giả Tanaka bị một cơn đau dữ dội ở đĩa đệm và vai, chính điều này đã ngăn cản cô tiếp tục sáng tác truyện. Theo lời khuyên của bác sĩ, cô ấy cần phải nghỉ ngơi cho đến khi hổi phục lại. Tạp chí sẽ thông báo sự trở lại của manga trên trang Twitter và ở những số tới.

Sự gặp gỡ giữa Mahiru Shirota và chú mèo đen Kuro đã thay đổi cuộc đời cậu mãi mãi. Kuro,thật ra không phải là một chú mèo bình thường mà là một Servamp: một servant  ma ca rồng. Trong khi triết lý sống của Shirota là không can thiệp vào việc người khác , nhưng cậu ấy chợt sớm nhận ra rằng mình đã vô tình bị lôi kéo vào một cuộc chiến giữa con người và ma ca rồng.

What do you think?

Hé lộ thông tin dự án anime Knight’s & Magic

Bộ Anime Haikyu!! sẽ có thêm 2 Anime Film vào mùa thu năm nay!!!