in ,

Bộ Anime Haikyu!! sẽ có thêm 2 Anime Film vào mùa thu năm nay!!!

Bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh bóng chuyền cùng tên Haikyu!! sẽ có thêm hai Anime Film vào mùa thu năm nay.

Vào hôm nay, trên số 16 năm nay của Tuần san Shonen Jump do nhà xuất bản Shueisha phát hành đã thông báo rằng bộ TV Anime Haikyu!! được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Haruichi Furudate sẽ có thêm 2 phim tổng hợp vào mùa thu năm nay.

Compilation Film: (Phim tổng hợp) là một bộ phim được tái biên soạn từ những đoạn phim đã được công chiếu hoặc lưu giữ từ trước, nhưng theo một thứ tự hoàn toàn mới.

Một bộ phim thế này có thể được bổ sung phân cảnh và bình luận mới, nhưng phần lớn đều tái sử dụng những phân cảnh được lưu giữ hoặc từng được sử dụng (trong các bộ phim khác); đôi khi người ta tiến hành quay lại những phân cảnh cũ, nhưng với kinh phí cao hơn. Chất lượng của phim sưu tập khá lưu động, có thể chỉ là biên tập lại mà không thêm thắt gì. Ngoài ra, bởi giới hạn thời lượng mà một số cảnh có thể bị cắt xén hoặc kéo dãn ra thông qua việc chen những đoạn phim mới vào giữa, rồi biên tập để chúng có vẻ liền kề nhau.

Anime Haikyu!! sẽ có thêm 2 phim tổng hợp vào mùa thu năm nay

Hai phim tổng hợp của Haikyu!! sẽ lần lượt có tựa đề là: Haikyu!! Sainō to Sense (Haikyu!! Genius and Sense) và Haikyu!! Concept no Tatakai (Haikyu!! Battle of Concepts). Phần phim đầu tiên sẽ có nội dung về trận đấu với Trường Aobajōsai của Season 1, trong khi đó phần thứ hai của phim sẽ có nội dung về trận đấu với Học viện Shiratorizawa (Season 3) và một số chi tiết trong Season 2.

Tại AnimeJapan 2017 vào ngày 25/3/2017 tới đây, Toho Animation sẽ công PV đầu tiên cũng như teaser visual của bộ phim.

What do you think?

Bộ truyện Servamp được tiếp tục sau khoảng thời gian gián đoạn!

Hé lộ thông tin về The Disastrous Life of Saiki Live action!!!