in ,

Hé lộ thông tin dự án anime Knight’s & Magic

Knight’s & Magic – Bộ anime được chuyển thể từ bộ Light Novel cùng tên sẽ được phát sóng vào mùa hè năm nay.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của bộ anime Knight’s & Magic được chuyển thể từ bộ Light novel cùng tên của tác giả Hisago Amazake-no đã đăng tải PV đầu tiên giới thiệu về bộ phim. Trong video, nhà sản xuất đã tiết lộ dàn diễn viên chính, dàn nhân sự cùng thời điểm phát sóng của bộ phim. Bộ phim sẽ được phát sóng vào Anime mùa hè 2024.

Dàn diễn viên chính và tạo hình của nhân vật gồm:

Rie Takahashi vai Ernesti “Eru” Echevarria – kiếp trước là một lập trình viên tài năng tuy nhiên bị cuốn vào thế giới tưởng tượng. Ở thế giới này, Eru vận dụng những hiểu biết về Mecha của mình để tạo ra Silhouette Knight lý tưởng cho riêng bản thân.

Ayaka Ohashi vai Adeltroot “Adi” Alter, bạn thời thơ ấu của Eru. Nhược điểm của cô nàng đó chính là “dễ mủi lòng” với những thứ dễ thương. Cô nàng còn có sở thích khác đó là chuyên gia ôm Eru và xem cậu ta như thú nhồi bông của mình. Kid là em trai sinh đôi của cô.

Shinsuke Sugawara vai Akidd “Kid” Alter, bạn thời thơ ấu của Eru – một người đã học phép thuật của Eru từ thời còn bé.

Yusuke Yamamoto (Welcome to the NHK, Walkure Romanze) sẽ là đạo diễn của bộ phim và làm việc tại 8-Bit. Michiko Yokote (Shirobako, ReLIFE) phụ trách chuyển tác cho phim. Kenichiro Katsura (Macross 7, NAKAIMO – My Little Sister Is Among Them!) phụ trách thiết kế nhân vật, trong khi đó Kurogin phụ trách thiết kế Mecha. Masato Kōda (Maria the Virgin Witch, KonoSuba – God’s blessing on this wonderful world!!) phụ trách sản xuất âm nhạc.

Tóm tắt nội dung bộ truyện: Trong bộ truyện, một Otaku đam mê Mecha người Nhật chết trong một vụ tai nạn giao thông. Tuy nhiên, anh chàng Otaku này lại trọng sinh tại thế giới có tên gọi là  Ernesti Echevarria. Eru thừa hưởng những ký ức của “Eru trước đây”, từ đó giúp anh chàng thực hiện mục tiêu chế tạo ra Silhouette Knight – một loại vũ khí trong thế giới này.

Knight’s & Magic sẽ được phát sóng vào mùa hè năm nay

Knight’s & Magic được sáng tác bởi tác giả Amazake-no. Bộ truyện lần đầu tiên được cho ra mắt vào năm 2010 trên Shōsetsuka ni Narō – một nền tảng đọc tiểu thuyết trực tuyến. Ngoài việc được chuyển thể thành Anime, bộ truyện sẽ được chuyển thể thành Manga bởi họa sĩ Takuji Katō và sẽ được ra mắt trên tạp chí Young Gangan vào ngày 15/4/2017

What do you think?

Anime “lãng mạn học đường” Tsuki ga Kirei hé lộ Trailer cùng Visual mới!!!

Bộ truyện Servamp được tiếp tục sau khoảng thời gian gián đoạn!