in

Tokyo Ghoul, Tokyo Ghoul:re cán mốc doanh số 22 triệu bản in!!!

Thông tin về Tokyo Season 3 vẫn là ẩn số từ nhà sản xuất. Tuy nhiên rất có thể Tokyo Ghoul sẽ có Season 3 vào cuối năm nay hoặc vào năm sau.

Vào hôm thứ năm vừa qua, trên Số 15 năm nay của Tuần san Young Jump do nhà xuất bản Shueisha phát hành đã thông báo rằng hai bộ truyện Tokyo Ghoul, Tokyo Ghoul:re của họa sĩ Sui Ishida đã cán mốc doanh số 22 triệu bản in.

Tokyo Ghoul, Tokyo Ghoul:re cán mốc 22 triệu bản in

Tokyo Ghoul, Tokyo Ghoul:re là hai bộ truyện thể loại hành động kinh dị đặc sắc ăn khách được sáng tác bởi họa sĩ Sui Ishida. Bộ truyện Tokyo Ghoul là phần đầu, lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2011 và kéo dài đến năm 2014. Sau khi kết thúc Tokyo Ghoul, Sui Ishida đã tiếp tục cho ra mắt phần tiếp theo của bộ truyện với tựa đề Tokyo Ghoul:re.

Tokyo Ghoul đã được chuyển thể thành Anime

Bộ truyện Tokyo Ghoul đã được chuyển thể thành 2 mùa Anime và nhanh trong trở thành một trong những bộ anime được yêu thích nhất với số lượng người hâm mộ khổng lồ trên khắp thế giới. Rất nhiều người hâm mộ hi vọng rằng Tokyo Ghoul season 3 sẽ sớm được ra mắt. Ngoài ra, vào mùa hè năm nay, Tokyo Ghoul live action sẽ được ra mắt.

What do you think?

Trò chơi Monopoly “Dragon Ball Z” sẽ sớm được tung ra thị trường

Ligth Novel Jūni Taisen được chuyển thể thành Anime vào năm nay!