in

Bộ truyện kinh dị Kaibutsu Oujo sẽ có phần mới vào Tháng 11 năm nay

Kaibutsu Oujo – Bộ truyện tranh kinh dị của họa sĩ Yasunori Mitsunaga sẽ chính thức có phần mới vào tháng 11 năm nay.

Vào hôm nay, trên số tháng Mười hai năm 2023 của Nguyệt san Shonen Sirius do nhà xuất bản Kodansha đã thông báo rằng bộ truyện tranh thể loại kinh dị Kaibutsu Oujo (Princess Resurrection) sẽ có phần mới vào số tiếp theo của tạp chí này được phát hành vào ngày 25 tháng 11 sắp tới đây. Tựa đề dự kiến của phần mới này sẽ giống với phần trước đó. Ngoài ra, tạp chí này cũng tiết lộ rằng bộ truyện tranh này đã cán mốc doanh số 1 triệu bản in.

Kaibutsu Oujo sẽ có phần mới vào tháng 11 năm nay

Tóm tắt nội dung truyện: Sau khi cha mẹ qua đời, Hiyorimi Hiro cùng người chị của mình là Sawawa đã phải sống xa cách nhau. Sau khi nhận được công việc, làm người hầu trong một căn biệt thự, chị gái cậu đã mời cậu tới sống và làm việc cùng mình. Đến nơi, thay vì gặp chị mình, cậu đã gặp thần chết chỉ vì cứu một người mà chả cần đến sự cứu giúp ngu si của cậu ta (một cái chết rất nhảm). Cô nàng mà cậu ta cứu, đã cho cậu ta một sinh mệnh mới, và có vẻ thân phận “Cô nàng” này không có vẻ gì là đàng hoàng cho lắm. Và câu chuyện của chúng ta bắt đầu từ đây.

Kaibutsu Oujo được phát hành trên Nguyệt san Shonen Sirius từ năm 2005 đến năm 2013. Nhà xuất bản Kodansha đã phát hành 20 tập cho bộ truyện này. Bộ truyện từng được chuyển thể thành TV Anime và có 3 OVA.

What do you think?

Teaser anime Tokimeki Restaurant công bố ngày ra mắt chính thức vào tháng 2 năm 2023

Hé lộ trailer mới của Anime Movie Donten ni Warau Gaiden phần đầu tiên