in ,

Teaser anime Tokimeki Restaurant công bố ngày ra mắt chính thức vào tháng 2 năm 2024

Tokimeki Restaurant – Bộ phim chuyển thể từ một game trên điện thoại di dộng của Konami và KOEI Tecmo Games tung poster tiết lộ phim của Production I.G sẽ được dựa trên ứng dụng trò chơi.

Trên website chính thức cho Tokimeki Restaurant☆☆☆ Miracle6, anim chuyển thể từ game Tokimeki Restaurant☆☆☆ vừa tung ra một teaser và visual poster giới thiệu cho anime sắp tới vào thứ Hai. Đoạn teaser cũng hé lộ ngày chính thức ra mắt bộ phim là 10 tháng 2 năm 2024. 

Thành phần sản xuất:

Chiaki Kon (cả 3 mùa anime Junjō Romantica, Nodame Cantabile: Paris, Pretty Guardian Sailor Moon Crystal: Season III): đạo diễn chính

ASMIK Ace: phân phối và truyền thông cho phim

Tooru Ookubo (Sengoku Basara – Samurai Kings): Thiết kế nhân vật cho phim

Diễn viên chính: 

Nhóm 3 Majesty (bên trái hình dưới)

  1. Daisuke Kishio vai Shinnosuke Otowa
  2. Daisuke Namikawa vai Tsukasa Kirishima
  3. Tetsuya Kakihara vai Kaito Tsuji

Nhóm X.I.P. (bên phải hình dưới)

  1. Satoshi Hino vai Kento Fuwa
  2. Kousuke Toriumi vai Kyōya Date
  3. Takuya Eguchi vai Tōru Kanzaki

Ngày anime ra mắt sẽ tổ chức lễ kỉ niệm lần thứ 5 của trò chơi và fan có thể sử dụng lightstick cổ vũ cho nhân vật mình yêu thích tại rạp phim

Konami phát hành trò chơi trên điện thoại di động vào năm 2013 nhưng KOEI Tecmo Games đã mua lại bản quyền trò chơi trong năm 2014.

Trong mô phỏng trò chơi, người chơi vào vai một đầu bếp mới vào làm ở một nhà hàng nhỏ. Ở tại nhà hàng, cô gái đầu bếp gặp được rất nhiều thần tượng nam, những người thường xuyên lui đến nhà hàng và sống gần đó. Người chơi sẽ tìm cách xoay sở những tình huống diễn ra tại nhà hàng và các tình huống lãng mạn với các anh chàng thần tượng.

Trò chơi là một spinoff series trò chơi tên Tokimeki Memorial Girl’s Side của Konami. Và quyền nhượng thượng mại sẽ tiếp tục cho ra một game mới với tên Tokimeki Idol dự kiến ra mắt vào mùa đông năm sau trên iOS và Android. 

What do you think?

Gakuen Babysitters giới thiệu teaser và hình ảnh mới

Bộ truyện kinh dị Kaibutsu Oujo sẽ có phần mới vào Tháng 11 năm nay