in

“Hiện tượng Jump” The Promised Neverland tiếp tục chuỗi ngày thăng hoa khi cán mốc 2,1 triệu bản in

Mặc dù mới chỉ ra mắt được hơn một năm, tuy nhiên “đứa em nhỏ của Jump” The Promised Neverland đang khiến đàn anh đàn chị ganh tị khi liên tục cho ra những thành tích đáng nể về doanh số.

Vừa qua, trên số 47 của Tuần san Shonen Jump do nhà xuất bản Shueisha phát hành đã thông báo rằng bộ truyện tranh thể loại kinh dị – bí ẩn The Promised Neverland của hai tác giả Kaiu Shirai và Posuka Demizu đã cán mốc doanh số 2,1 triệu bản in tại Nhật Bản. Trước đó, khi tập 5 của bộ truyện được phát hành bộ truyện tranh này đã đạt doanh số 1,5 triệu bản in. Ngoài ra tập 6 của bộ truyện sẽ chính thức lên kệ vào ngày 2 tháng 11 tới đây.

The Promised Neverland là bộ truyện có nội dung về Emma và những người bạn của cô bé – họ có một cuộc sống yên bình và hạnh phúc tại một trại trẻ mồ côi. Mặc dù luật lệ ở đây rất hà khắc nhưng những người trông coi rất tốt bụng. Ở đây họ được ăn, học, chơi những trò chơi và làm những bài kiểm tra trí tuệ vô cùng khó. Trong đó, Emma, Norman, Ray là 3 người lớn tuổi tài năng nhất trong tất cả. Đến trước năm 12 tuổi, những đứa trẻ ở đây sẽ được chọn cha mẹ nuôi và rời khỏi trại trẻ. Tuy nhiên Emma và 2 người bạn thân của cô đã 11 tuổi mà vẫn chưa được sắp xếp cha mẹ nuôi. Buổi tối hôm đó, Emma và Norman phải đưa một món đồ bỏ quên cho một người em gái mới được nhận cha mẹ nuôi. Họ bắt gặp người em đó đã chết, đồng thời cũng phát hiện ra một sự thật kinh hoàng: Nơi đây chỉ là một trang trại nuôi người làm thức ăn cho ác quỷ. Họ nghĩ đến ý định và lên kế hoạch bỏ trốn.

The Promised Neverland được ra mắt vào tháng 8 năm 2024, nhà xuất bản Shueisha sẽ phát hành tập 5 của bộ truyện vào thứ 5 tuần sau. Ngoài sự thắng lợi về mặt doanh số, bộ truyện cũng từng thắng lớn tại giải thưởng Manga Taisho diễn ra vào đầu năm nay.

What do you think?

Hé lộ ca sĩ thể hiện bài hát kết thúc trong anime Violet Evergarden

Bộ tiểu thuyết Tsurune sẽ được Kyoto Animation chuyển thể thành Anime