in

Bộ truyện kinh dị Chimamire Sukeban Chainsaw kết thúc!

Chimamire Sukeban Chainsaw – Bộ truyện kinh dị ăn khách của Rei Mikamoto sẽ kết thúc khi Chương cuối cùng được phát hành vào hôm nay.

Vào hôm nay, trên số Tháng 4 năm 2024 của Tạp chí Comic Beam do nhà xuất bản Kadokawa phát hành đã cho đăng chương cuối cùng của bộ truyện kinh dị Chimamire Sukeban Chainsaw do họa sĩ Rei Mikamoto sáng tác. Kadokawa sẽ phát hành tập 13 (cũng đồng thời là tập cuối cùng của bộ truyện) vào ngày 25/3/2017.

Chimamire Sukeban Chainsaw đã chính thức kết thúc

Nội dung gốc của bộ manga xoay quanh Geeko Nokomura – một cô gái đang phải đơn độc để chiến đấu lại với cô bạn cùng lớp Nero Aoi – người đã biến tất cả những bạn học của mình thành Zombie. Để tiếp cận được Nero, Geeko buộc lòng phải tiêu diệt những người bạn cùng lớp đã bị hóa thành Zombie của mình.

Trước đó vào năm ngoái, bộ truyện Chimamire Sukeban Chainsaw đã được chuyển thể thành phiên bản live action:

Chimamire Sukeban Chainsaw đã được chuyển thể thành live action và ra mắt trong năm 2024

Mikamoto bắt đầu ra mắt bộ truyện vào năm 2009 trên tạp chí Comic Beam. Vào năm 2024, bộ phim được chuyển thể thành live action và được công chiếu tại Liên hoan phim Mitaiken Zone no Eiga-tachi 2015 vào tháng 2/2016. Sau đó đến tháng 3 năm 2024 thì bộ phim được ra rạp trên toàn thế giới.

What do you think?

Anime Akashic Records of bastard magic instructor tung PV thứ 3 hé lộ ca khúc mở đầu của phim!!

Live action Tomodachi Game: Bạn bè < Tiền? sẽ được phát sóng vào ngày 3/4/2017