in

Sau gần nửa năm bị tạm ngưng – Bộ truyện Berserk sẽ quay trở lại vào tháng 3/2017

Berserk – Một bộ truyện tranh Seinen điển hình – một trong những bộ truyện khiến người hâm mộ phải mệt mỏi chờ đợi sẽ trở lại vào tháng 3 năm nay.

Như chúng ta đã biết, Kentaro Miura (tác giả của bộ truyện Berserk) là một trong những họa sĩ truyện tranh “nổi tiếng” với việc liên tục ngưng sáng tác. Thực sự để đánh giá, thì Kentaro Miura chẳng kém cạnh tác giả của Hunter x Hunter là bao nhiêu. Sau nhiều lần tạm ngưng bộ truyện, thì lần này bộ truyện sẽ tiếp tục được phát hành.

Berserk sau thời gian “nghỉ ngơi” sẽ trở lại

Vào hôm nay, trên số 24 của tạp chí Young Animal đã thông báo rằng bộ truyện Berserk sẽ quay trở lại vào số tiếp theo của tạp chí này.

Thông báo về sự quay trở lại của Berserk trên Young Animal

Trong bối cảnh loạn lạc của chiến tranh, mỗi con người khi sinh ra đều mang một sứ mệnh và vai trò nhất định. Đặc biệt, có những người được xem là có khả năng thay đổi thế giới, họ được gọi là “God Hand” và có quyền phán xét mọi việc. Đến một lúc nào đó người mang số mệnh phải đứng trước sự lựa chọn cho cuộc đời mình: đi theo số phận sắp đặt trở thành thành viên của God Hand hay tự tìm cho mình lối đi riêng… Từ đó phát triển ra hai tuyến nhân vật, một đồng ý với những gì số phận sắp đặt, một từ bỏ để đi theo con đường riêng của mình.

Nhân vật chính trong truyện là Gatts, từ nhỏ đã bị xem là một đứa bé đem lại xui xẻo vì người ta nói rằng anh sinh ra từ một xác chết. Gatts là một kiếm sĩ với thanh kiếm to bản đeo trên lưng, chỉ với một nhát anh có thể khiến đối phương gãy lìa. Nhưng đồng thời Gatts cũng là một Berserker – những con người chỉ biết chiến đấu điên cuồng với thứ vũ khí khủng khiếp và thường không thể làm chủ được cơn phẫn nộ của bản thân trong những cuộc đối đầu.

What do you think?

Movie thứ 37 của Doraemon đứng đầu tại phòng vé Nhật Bản với 692 triệu yên

Anime Tsuki ga Kirei sẽ được phát sóng vào ngày 6 tháng 4 năm 2024