in ,

Anime Akashic Records of bastard magic instructor tung PV thứ 3 hé lộ ca khúc mở đầu của phim!!

Akashic Records of bastard magic instructor – bộ anime được chuyển thể từ bộ Light novel cùng tên sẽ được phát sóng vào ngày 4/4/2017.

Vào hôm nay, nhà xuất bản Kadokawa đã đăng tải thêm một PV giới thiệu dự án Anime Akashic Records of bastard magic instructor (hay còn được biết đến với cái tên Roku de Nashi Majutsu Kōshi to Akashic Records) được chuyển thể từ bộ Light novel cùng tên của tác giả Tarō Hitsuji. Trong PV mới này, ca khúc mở đầu phim sẽ có tựa đề “Blow out.”.

Trước đó, vào ngày 12/2/2017, nhà sản xuất của dự án phim cũng đã đăng tải PV thứ hai để giới thiệu về bộ phim. Trong PV thứ hai này nhà sản xuất đã hé lộ ca khúc kết thúc phim có tựa đề là Precious You☆ được thể hiện bởi ba nhân vật trong phim gồm: Sistine (lồng tiếng bởi Akane Fujita), Rumia (Yume Miyamoto), and Re-L (Ari Ozawa). Trong khi đó ca khúc mở đầu của bộ phim (Blow out) sẽ được thể hiện bởi Konomi Suzuki. Bộ phim sẽ được phát sóng vào ngày 4 tháng 4 năm 2024.

Ảo thuật gia tài ba Glenn Radars trở thành giáo viên dạy thay cho một lớp học ảo thuật. Tuy nhiên, với sự lười biếng của mình, mọi người nghĩ rằng anh là một kẻ bất tài. Trong thực tế, anh ấy được phát triển một loại ma thuật đặc biệt có thể vô hiệu tất cả ảnh hưởng ma thuật trong một bán kính nhất định, cho phép anh tập trung vào trận chiến.

Dàn diễn viên tham gia dự án phim gồm:

Sōma Saitō vai Glenn Radars

Akane Fujita vai Sistine Fibel

Yume Miyamoto vai Rumia Tingel

Ari Ozawa as vai-L Rayford

Hiroki Takahashi vai Albert Frazer

Eri Kitamura vai Celica Arfonia

Minato Kazuto sẽ là đạo diễn của bộ phim và làm việc tại LIDEN FILMS. Touko Machida (Lucky Star, The IDOLM@STER, The Disappearance of Nagato Yuki-chan) là một trong hai người phụ trách phần kịch bản phim, Satoshi Kimura (Terra Formars) phụ trách phần thiết kế nhân vật, và Hiroaki Tsutsumi (Kuromukuro, Monster Musume, Orange) phụ trách phần âm nhạc.

What do you think?

NTR: Netsuzou Trap! – Anime về hai cô bạn cắm sừng bạn trai để “tằn tịu” với nhau sẽ phát sóng vào Anime mùa hè 2024

Bộ truyện kinh dị Chimamire Sukeban Chainsaw kết thúc!