in

Bộ truyện Kingdom sẽ được chuyển thể thành Live action

Bộ truyện đình đám Kingdom sẽ được chuyển thể thành một live-action ngắn nhân dịp kỷ niệm 10 năm của mình. Một video dài 3 phút giới thiệu phim sẽ được phát sóng vào ngày 18/4/2016.

Shueisha sẽ thực hiện một video đặc biệt để chào mừng 10 năm ra mắt bộ truyện Kingdom của họa sĩ Yasuhisa Hara. Đoạn video sẽ giới thiệu về nhân vật Shin – do ngôi sao Kento Yamazaki. Các cảnh quay sẽ được nhà sản xuất thực hiện ở trường quay Hoành Điếm của Trung Quốc.

Video sẽ được phát sóng trên trang web chính thức kỷ niệm 10 năm của Kingdom vào ngày 18/4/2016 tới đây. Một số hình ảnh trong video:Nội dung bộ truyện:

Kingdom – Vương Giả Thiên Hạ nội dung Kingdom – Vương Giả Thiên Hạ diễn ra trong bối cảnh 500 năm đại chiến – thời xuân thu chiến quốc. Bàn cổ khai thiên lập địa đến nay, hàng ngàn hàng vạn năm đã trôi qua…Thời đại của các nhà hiền triết đã kết thúc và bây giờ là thời đại của các anh hùng, khi mà vị trí của con người và các vị thần ngày càng gần nhau hơn. Phía tây Trung Hoa năm 245 trước công nguyên tại nước Tần. Ở một ngôi làng nhỏ có có 2 thiếu niên trẻ tuổi tên Tín và Phiêu, vì chiến tranh mà chịu cảnh mồ côi và phải sống như nô lệ trong nhà Lý trưởng. Thế nhưng không vì vậy mà 2 cậu bé chịu khuất phục, họ luôn cố gắng luyện tập võ công với mong muốn rằng cả hai sẽ vang danh toàn Trung Hoa, sẽ trở thành đại tướng quân vô địch thiên hạ – “Chiến tranh đã cướp đi những thứ thuộc về chúng ta, chúng ta sẽ lấy lại từ chiến tranh”. Nhưng rồi giường như số phận nghiệt ngã vẫn đeo đuổi họ và một trong 2 người đã phải ra đi mãi mãi để lại 1 nhiệm vụ bí ẩn với một mẩu bản đồ dẫn đến phía tây của Hắc Ty Thôn – Nơi hội tụ tất cả những tên giết người, cướp của trên cả nước, một vùng đất chẳng ai quan tâm, và cũng chẳng ai dám đặt chân vào.

Kingdom là một bộ truyện tranh ăn khách do nhà xuất bản Shueisha phát hành trên tuần san Shonen Jump từ năm 2006. Tác phẩm đã giành được giải thưởng văn hóa Tezuka Osamu lần thứ 17 vào năm 2013 và thu hút hàng triệu đọc giả trên toàn thế giới. Ngoài ra bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành 2 phần Anime. Phần đầu tiên được phát sóng vào năm 2012 và phần thứ hai được phát sóng vào năm 2013.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Manga Sword Art Online: Mother’s Rosary kết thúc

Doujinshi vẫn sẽ an toàn sau khi TPP đã được ký kết