in ,

Bộ truyện huyền thoại Captain Tsubasa sẽ có Anime mới vào tháng 4 năm 2023

Anime mới của Captain Tsubasa sẽ thuật lại cốt truyện từ đầu câu chuyện trong bộ truyện tranh gốc.

Vào hôm nay, thông tin về việc bộ truyện tranh Captain Tsubasa sẽ có dự án TV Anime mới đã chính thức được xác nhận. Theo đó, dự án anime này sẽ có nội dung bắt đầu từ đầu câu chuyện gốc và sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm 2023.

Trailer đầu tiên giới thiệu về dự án anime mới của Captain Tsubasa

https://www.youtube.com/watch?v=uUK4zTkcz1U

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Yuko Sanpei vai Tsubasa Ōzora, một thần đồng bóng đá

Kenichi Suzumura vai Genzō Wakabayashi, một thủ môn thiên tài

Ayaka Fukuhara vai Tarō Misaki, “đối tác vàng”

Mutsumi Tamura vai Ryō Ishisaki

Takuya Satō vai Kojirō Hyūga

Katsuyuki Konishi vai Roberto Hongō, Huyền thoại số 10 của đội tuyển Brazil

Toshiyuki Kato (JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond Is UnbreakableFull Moon O Sagashite) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại David ProductionAtsuhiro Tomioka (Inazuma ElevenPokémon XY) sẽ phụ trách kịch bản và Hajime Watanabe (Ginga e Kickoff!!School Rumble) phụ trách thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt họa cho phim. Hayato Matsuo (Hellsing UltimateJoJo’s Bizarre AdventureThe World God Only Knows) phụ trách sản xuất âm nhạc, và Yoshikazu Iwanami sẽ là đạo diễn âm thanh.

Visual đầu tiên của Captain Tsubasa 2018

Captain Tsubasa là bộ truyện tranh xoay quanh thần đồng bóng đá 11 tuổi Tsubasa Ōzora – người đã được huấn luyện viên Roberto thừa nhận tài năng. Tsubasa đi theo huấn luyện viên của mình đến Brazil để học tập và chuẩn bị cho World Cup.

37 tập truyện Captain Tsubasa đã được Tuần san Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha phát hành từ năm 1981 đến năm 1988. Bộ truyện đã từng được chuyển thể thành 3 TV Anime, 4 Anime Movie và hàng loạt các dự án OVA, nhạc kịch. Captain Tsubasa là bộ truyện tranh bóng đá nổi tiếng toàn cầu. Tính đến hiện tại, bộ truyện đã được xuất bản tại hơn 20 quốc gia trên thế giới, mới đây nhất vào tháng Giêng vừa qua, bộ truyện đã được chuyển ngữ thành tiếng Ả Rập và được phát hành tại Trung Đông.

Ngoài ra bộ truyện còn có hàng loạt các bản ngoại truyện như: Captain Tsubasa: World Youth Tokubetsu-hen Saikyō no Teki! Oranda Youth, Captain Tsubasa: World Youth, Captain Tsubasa: Road to 2002, Captain Tsubasa Golden-23, Captain Tsubasa: Kaigai Gekitō-hen in Calcio, Captain Tsubasa: Kaigai Gekitō-hen En La Liga. Hiện tại bộ truyện tranh gốc vẫn đang được tiếp tục phần mới với tựa đề: Captain Tsubasa: Rising Sun. Captain Tsubasa: Rising Sun hiện đang được phát hành trên Tạp chí Grand Jum. Tính đến hiện nay, series Captain Tsubasa đã có 100 tập được xuất bản, và 70 triệu bản in được bán ra.

What do you think?

Bộ truyện Kiss Him, Not Me sẽ kết thúc sau 3 chương nữa!

Hé lộ thông tin chi tiết bộ anime movie Mirai no Mirai – Cô em gái đến từ tương lai