in

Bộ truyện Kiss Him, Not Me sẽ kết thúc sau 3 chương nữa!

Bộ truyện tranh hài lãng mạn từng được chuyển thể thành anime vào năm ngoái Kiss Him, Not Me sẽ kết thúc sau 3 chương nữa.

Mới đây, trên Số tháng Một năm 2024 của tạp chí Bessatsu Friend do nhà xuất bản Kodansha phát hành đã thông báo rằng bộ truyện tranh Kiss Him, Not Me (Watashi ga Motete Dōsunda) của họa sĩ Junko sẽ kết thúc sau 3 chương nữa. Nếu không có sự cố gì xảy ra, theo đúng lịch bộ truyện sẽ kết thúc ở số tháng 4 được phát hành vào ngày 12 tháng 3 sắp tới và tập 14 sẽ là tập cuối cùng.

Kiss Him, Not Me sẽ kết thúc sau 3 chương nữa!

Kiss Him, Not Me là bộ truyện kể về Kae Serinuma là một “fujoshi” (hủ nữ), khá mập mạp và lúc nào cũng chỉ chực chờ nhìn thấy trai yêu nhau. Rồi một ngày, nhân vật anime mà cô yêu thích chết, cô rất shock, đến mức chán ăn sụt cân nhanh chóng và trở nên xinh đẹp. Vậy là có 4 nam sinh đẹp trai trong trường theo đuổi cô, nhưng điều đó chẳng làm Kae vui chút nào, thay vào đó, cô muốn 4 người họ yêu nhau hơn…

Kiss Him, Not Me được họa sĩ Junko ra mắt vào năm 2013. Bộ truyện đã được chuyển thể thành 12 tập Anime TV và được phát sóng vào tháng 10 năm 2024 (Anime mùa thu 2024).

What do you think?

Bộ truyện tranh Terra Formars sẽ trở lại sau hơn một năm bị tạm ngưng

Bộ truyện huyền thoại Captain Tsubasa sẽ có Anime mới vào tháng 4 năm 2024