in ,

Hé lộ thông tin chi tiết bộ anime movie Mirai no Mirai – Cô em gái đến từ tương lai

Mirai no Mirai – dự án anime movie mới nhất của đạo diễn Hosoda sẽ chính thức được ra rạp tại Nhật vào ngày 20 tháng 7 năm 2024.

Vào hôm nay nhà phát hành phim TOHO đã tiết lộ thông tin chi tiết về dự án anime mới nhất của đạo diễn nổi tiếng Mamoru Hosoda. Theo đó, bộ phim sẽ có tên chính thức là Mirai no Mirai (Mirai From the Future – Tạm dịch: Mirai – Cô em gái đến từ Tương lai) và sẽ được ra mắt vào ngày 20 tháng 7 năm 2024 (trước đó, bộ phim được thông báo tựa đề là Mirai và được ra rạp vào tháng 5).

Video đầu tiên giới thiệu về dự án anime movie Mirai no Mirai

Ngoài việc thay đổi tên và ngày ra rạp, bộ phim cũng đã thay đổi về cốt truyện.

Cốt truyện mới của phim: Câu chuyện xoay quanh một gia đình sống tại một ngôi nhà nhỏ tại góc của một thành phố nọ – đặc biệt bộ phim tập trung vào nhân vật chính – cậu bé 4 tuổi Kun-chan. Mọi rắc rối bắt đầu khi gia đình Kun-chan có thêm một thành viên đặc biệt, đó là cô em gái Mirai. Sự có mặt của Mirai khiến Kun-chan cảm thấy tình thương của bố mẹ dành cho mình bị giảm sút đi, và cậu nhóc bị choáng ngợp bởi “vai trò của người anh”. Khi chưa biết phải làm gì, Kun-chan đã được “phiên bản trưởng thành” của em gái Mirai đến từ tương lai. Vậy câu chuyện sẽ như thế nào?

Cốt truyện trước đó của phim:

Mirai là câu chuyện xoay quanh cậu bé 4 tuổi – một cậu nhóc đang phải “vật lộn” để “đối phó” với cô-em-gái-không-được-đón-chào của mình. Mọi chuyện cứ vậy, cứ vậy trôi qua cho đến khi phép màu xuất hiện. Một cánh cửa bí ẩn bất ngờ xuất hiện ở sân sau nhà của cậu nhóc “giúp” cậu trở về quá khứ, thời điểm mà mẹ của cậu còn là một cô nhóc và ông nội của cậu khi còn trẻ. Cuộc phiêu lưu đầy sắc màu này đã giúp cậu nhóc thay đổi quan điểm của mình và dần dần trở thành người anh trai đích thực.

Visual đầu tiên của Anime movie Mirai no Mirai

Hosoda sẽ chỉ đạo sản xuất bộ phim tại hãng phim Studio Chizu của mình, đồng thời ông cũng là người sáng tạo nên cốt truyện gốc trong phim. Hiroyuki Aoyama – từng là đạo diễn hoạt hình cho The Girl Who Leapt Through TimeSummer WarsThe Boy and The Beast – và Ayako Hata – phụ trách hoạt họa cho các dự án kể trên sẽ quay trở lại dự án phim mới này với vai trò đạo diễn hoạt hình. Yohei Takamatsu và Takashi Omori người từng làm đạo diễn nghệ thuật cho The Boy and The Beast cũng sẽ quay trở lại đảm nhận vị trí đạo diễn nghệ thuật cho Mirai no Mirai. Nhà sản xuất Yuichiro Saito cũng sẽ quay trở lại tham gia dự án này.

Trong một cuộc phỏng vấn với Variety, Mamoru Hosoda đã có những chia sẻ về chủ đề của bộ phim mới của mình. Chủ đề của bộ phim mới sẽ là “anh/chị em ruột” sau chuỗi chủ đề “tuổi trẻ” trong The Girl Who Leapt Through Time; “gia đình” trong Summer Wars; “làm mẹ” trong Wolf Children và “làm cha” trong The Boy and The Beast.

What do you think?

Bộ truyện huyền thoại Captain Tsubasa sẽ có Anime mới vào tháng 4 năm 2024

Tachibanakan To Lie Angle – Bộ truyện yuri về mối tình tay ba sẽ có Anime