in ,

Violet Evergarden: Về cô gái vẫn chưa biết được ý nghĩa của “I Love You!”

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime Violet Evergarden do hãng Kyoto Animation sản xuất dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Kana Akatsuki đã đăng tải trailer mới nhất giới thiệu ca khúc trong phim. Theo đó, Aira Yuki sẽ thể hiện ca khúc có tựa đề “Violet Snow” cho phim.

Trailer mới nhất của anime Violet Evergarden

Đồng thời trang web này cũng đã đăng tải visual thứ ba của bộ phim. Trong visual mới này đã xuất hiện đoạn giới thiệu ngắn cho bộ phim “Về cô gái vẫn chưa biết ý nghĩa của I love you!“.

Visual mới nhất của Violet Evergarden

Tóm tắt nội dung phim:

Câu chuyện trong Violet Evergarden kể về thế giới, nơi mà Giáo sư, Nhà khoa học Orlando đã tạo ra hàng loạt rô bốt (Được gọi là “Búp bê tự động ghi nhớ”) để giúp đỡ cho vợ của ông là Molly – một nhà văn. Mục đích ban đầu của Orlando là tạo ra búp bê nhằm mục đích giú vợ ông hoàn thiện cuốn tiểu thuyết sau khi bà bị mù… Nhưng sau đó Búp bê tự động ghi nhớ lại bị bị sử dụng như một loại vũ khí chiến tranh.

Khi cuộc chiến khuynh đảo cả lục địa của Tersis suốt 4 năm trời, một búp bê có tên Violet Evergarden đã từ giã sự nghiệp “công cụ chiến tranh” của mình để về làm việc tại một công ty bưu chính. Violet bị ám ảnh bởi một từ mà cô ấy nghe được trên chiến trường, một từ mà người bạn quan trọng nhất trong cuộc đời cô nói, một từ mà cô ấy không hiểu. Bằng cách tiếp xúc với cuộc sống của con người và trái tim con người thông qua công việc của mình trong việc ghi chép, Violet Evergarden đã và đang tìm kiếm ý nghĩa của từ đó.

Comments are closed.

One Comment

What do you think?

Bộ truyện tranh Detective Conan bị tạm ngưng vô thời hạn!!!

Bộ truyện tranh Terra Formars sẽ trở lại sau hơn một năm bị tạm ngưng