in

Bộ Anime A Certain Magical Index sẽ tiếp tục có Season 3?

A Certain Magical Index – Bộ Anime phép thuật, khoa học viễn tưởng được rất nhiều khán giả trên thế giới yêu thích sẽ trở lại vào năm 2024 với Season 3?

Như chúng ta đã biết, sau khi mùa thứ hai của A Certain Magical Index kết thúc vào năm 2011, rất nhiều khán giả hâm mộ đã “khẩn cầu” J.C Staff và Dengeki Bunko để bộ phim sẽ tiếp tục có Season 3. Tuy nhiên từ thời điểm đó đến hiện tại người hâm mộ vẫn sống trong cảnh khắc khoải chờ mong.

Tuy nhiên, mới đây trên Blog của mình tác giả của A Certain Magical Index là Kazuma Kamachi đã hé lộ rằng “sẽ có một dự án lớn” vào năm 2024. Ngay lập tức người hâm mộ đã tham gia bình luận, theo ý kiến của đa số khán giả đều cho rằng “dự án lớn này” rất có thể A Certain Magical Index sẽ có Season 3.

Tóm tắt nội dung phim:

Tại một thành phố với phần lớn là học sinh biết sử dụng siêu năng lực, và đồng thời có sự tồn tại của pháp thuật.
Cánh tay phải của Toma Kamijyo có khả năng vô hiệu hóa pháp thuật, siêu năng lực, hay thậm chí kể cả phép màu của chúa lẫn vận may của chính mình. Câu chuyện bắt đầu sau khi cậu ta bất ngờ gặp một cô gái ngay ban công nhà mình, cô bé ấy chính là nữ tu sĩ trong giáo hội nuớc anh và mang trong mình 103000 cuốn sách ma pháp mà giáo hội đã cấm lưu hành từ lâu.

Đây chỉ là sự phỏng đoán của đa số khán giả. Do vậy chúng ta cùng chờ đợi thông tin chính thức từ nhà sản xuất nhé. Thông báo sẽ sớm được công bố và Manganetworks sẽ cập nhật nhanh nhất những thông tin liên quan đến A Certain Magical Index Season 3.

What do you think?

Sốc Cựu biên tập của Attack On Titan bị bắt vì cáo buộc giết vợ!

Fukumenkei Noise Live action hé lộ dàn diễn viên tham gia dự án phim!