in

“After the Rain” sẽ thực hiện bài hát Opening trong Atom the Beginning

Website chính thức của anime chuyển thể từ manga Atom The Beginning của Tetsuro Kasahara thông báo hôm thứ năm rằng bộ đôi âm nhạc After the Rain sẽ thực hiện opening tên “Kaidoku Funõ” ra mắt tại Nhật vào ngày 12.4.

Họ cũng thông báo đang thực hiện bài hát opening tên “Anticlockwise” cho anime truyền hình Clockwork Planet , đặc biệt bài hát này sẽ cùng xuất hành cùng lúc với “Kaidoku Funō

Bộ đôi soạn nhạc cho bài hát này là Soraru và Mafumafu . Soraru chịu trách nhiệm về giọng hát, mix, và chỉnh âm, trong khi Mafumafu cũng đảm nhiệm hát chính và cả soạn nhạc, viết lời bài hát. Bộ đôi này đã phát hành album After Rain Quest vào năm 2014 và album mới ra gần đây nhất năm 2024 là Kuro Crest Story- đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng âm nhạc hàng tuần Oricon. Ca khúc “First End”- Opening cho Reikenzan: Hoshikuzu-tachi no Utage cũng đã được cặp đôi này thể hiện vào năm ngoái.

Câu chuyện Atom The Beginning bắt nguồn từ sau một thảm họa lớn ở Nhật Bản. Có 2 thiên tài – người năm giữ vận mệnh của tương lai. Một là Umatarō Tenma và người kia là Hiroshi Ochanomizu.

Cả hai cùng nghiên cứu về robot – Tenma muốn tạo ra một “Thượng đế” và Ochanomizu muốn tạo ra một “Người bạn”. Nhưng chỉ có duy nhất 1 con robot , A106, được ra đời dựa trên sự hợp tác của 2 người. Liệu A106 thật sự sẽ trở thành một thượng đế, hay một người bạn. Chuyện gì sẽ xảy ra đối với hai bạn trẻ thiên tài này trong tương lai sắp tới…

Website của hãng anime này đã ra mắt một video quảng cáo vào tháng 11. Dựa theo đoạn video đó cho biết sẽ ra mắt các staff vào mùa xuân 2024 và với lời trích dẫn :”Đây là đoạn mở đầu “Ep Zero” cho sự ra đời của Astro Boy. Các vị trí bao gồm:

What do you think?

Live-action Residental Evil: Hồi cuối giữ nguyên hạng #1 tại phòng vé, Your Name nhảy tới hạng #3

9 nhân vật phá hoại dù có ý định tốt