in

Fukumenkei Noise Live action hé lộ dàn diễn viên tham gia dự án phim!

Fukumenkei Noise Live action sẽ được phát sóng vào ngày 25/11/2017. Trước đó vào Anime mùa xuân năm nay, dự án Anime chuyển thể của Fukumenkei Noise cũng chính thức được lên sóng.

Mới đây, trên trang Web chính thức của dự án phim Fukumenkei Noise Live action được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên đã chính thức hé lộ một số diễn viên tham gia trong phim.

Dàn diễn viên sẽ tham gia và dự án phim

Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Hayato Isomura vai Kuro
  • Erina Mano vai Miou
  • Haruyoshi vai Yousuke Sugino

Nội dung của phim:

Sau khi người bạn thưở nhỏ Momo chuyển nhà không một lời từ biệt, Nino mắc chứng thở dốc và tưởng như không bao giờ có thể hát lại được. Cô bé chỉ có thể hét lên một cách tuyệt vọng chờ người bạn quay về… Ngay sáng hôm sau, Nino gặp Yuzu, người sau này đã khuyên cô bé hãy hát với niềm tin rằng một ngày nào đó, cô sẽ gặp lại Momo… Yuzu, có thể nói là một nhạc sĩ thiên bẩm, sau này chính là phần tử “trap” trong ban nhạc nổi tiếng In NO hurry to shout. Cậu rất trân trọng chất giọng oanh vàng của Nino ngay từ lần gặp đầu tiên, cũng rất ghen tị với Momo – ban đầu tưởng là con gái – vì tên ấy là kẻ có thể tác động mạnh đến Nino như vậy. Còn Momo, sau ngần ấy năm, lại quay trở về và giáp mặt với một tên “nhạc sĩ học đường” trong phòng nhạc, đồng thời cũng là người có-thể-sẽ-trở thành-tình-địch-của-mình mà không hề hay biết… Số phận của ba con người này cùng một-vài-nhân-vật-phụ-khác sẽ như thế nào?

What do you think?

Bộ Anime A Certain Magical Index sẽ tiếp tục có Season 3?

Bộ truyện Btooom! sẽ bước vào Hồi cuối cùng vào năm nay!