in

Sốc Cựu biên tập của Attack On Titan bị bắt vì cáo buộc giết vợ!

Chonhyon Park – Cự biên tập của bộ truyện tranh nổi tiếng Attack On Titan mới đây đã khiến cộng đồng Manga dậy sóng vì bị bắt vì cáo buộc giết vợ.

Mới đây, cả toàn ngành công nghiệp Manga và những người yêu thích Anime đã không khỏi bị sốc khi cựu biên tập viên của một trong những bộ truyện nổi tiếng nhất hiện nay là Attack On Titan đã bị cảnh sát bắt giữ vì nghi ngờ có hành vi tội phạm.

Chonhyon Park – người bị cảnh sát bắt giữ – 41 tuổi từng làm biên tập viên cho bộ truyện tranh nổi tiếng Attack On Titan của họa sĩ Hajime Isayama – cũng là một trong những người đã tạo dựng nên nền tảng cho thành công sau này của bộ truyện. Sau khi nghỉ công việc làm biên tập viên, Chonhyon Park đã trở thành trợ lý giám đốc biên tập của tạp chí Morning do nhà xuất bản Kodansha. Tuy nhiên ông đã bị cảnh sát bắt giữ vì nghi ngờ hành vi “bóp cổ vợ cho tới chết”

Chonhyon Park đã bị cảnh sát bắt giữ vì hành vi giết vợ của mình

Theo thông tin từ phía cảnh sát, Chonhyon Park đã thực hiện hành vi bóp cổ vợ của mình vào trước ngày 09/8/2016 tại nhà riêng của hai vợ chồng tại Tokyo. Sau khi có hành vi này, vị trợ lý biên tập đã gọi điện báo rằng vợ ông bất ngờ bị đột quỵ tại nhà. Ngay sau đó vợ của ông được đưa đến bệnh viện, nhưng đã không qua khỏi và qua đời trên đường. Tuy nhiên sau khi khám nghiệm tự thi, các cơ quan chức năng nghi ngờ rằng người vợ chết là do bị bóp cổ. Và người chồng là người bị nghi ngờ đầu tiên, bởi trong suốt đêm đó chỉ có hai vợ chồng và bốn đứa trẻ ở nhà.

Kodansha cũng đã lên tiếng và cho rằng Park chỉ bị tình nghi, do vậy họ vẫn chờ kết quả điều tra từ phía cảnh sát.

What do you think?

9 nhân vật phá hoại dù có ý định tốt

Bộ Anime A Certain Magical Index sẽ tiếp tục có Season 3?