in

Bị một tờ báo “bới móc” có “quan hệ mờ ám” với một nữ biên tập viên đạo diễn Makoto Shinkai đã nói gì?

Thông tin về việc Makoto Shinkai có quan hệ mập mờ với một nữ biên tập viên mà tờ báo Nikkan Sports đưa tin đang làm dậy sóng cộng đồng người hâm mộ của vị đạo diễn tài ba này. Tuy nhiên, Makoto Shinkai đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên.

Vào hôm nay, trên báo Nikkan Sports đã có đưa thông tin cáo buộc việc đạo diễn phim hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản Makoto Shinkai (từng là đạo diễn cho các bộ anime 5 Centimeters Per Second, your name.) đã có “quan hệ” với một nữ biên tập viên. Để chứng minh cho sự trung thực của thông tin trên, tờ báo này đã “trích dẫn nhiều nguồn thông tin” (chưa được xác nhận).

Thông tin được Nikkan Sports đăng tải vào sáng ngày hôm nay

 

Theo Nikkan Sports, người có “quan hệ” với đạo diễn tài ba này là một nữ biên tập viên 30 tuổi (danh tính của nữ biên tập viên không được tiết lộ). Tờ báo này khẳng định Shinkai đã gặp nữ biên tập viên này thông qua một người bạn vào mùa xuân 2024, và quan hệ giữa hai người ngày càng trở nên “sâu sắc” hơn vào mùa thu năm 2024 – khi siêu phẩm Anime Your name. (Tên cậu là gì?) được ra mắt.

Sau khi thông tin này được đăng tải, cũng vào buổi sáng nay trên tài khoản Twitter của mình, đạo diễn Makoto Shinkai đã phủ nhận thông tin mà Nikkan Sports đăng tải. Makoto Shinkai đã thừa nhận rằng mình có quen biết với nữ biên tập viên và từng đi ăn với cô nhưng những cáo buộc về “mối quan hệ” giữa hai người mà Nikkan Sports đưa “là không đúng sự thật”. Trong một bài viết sau đó trên Twitter của mình, Makoto Shinkai cảm thấy ngạc nhiên khi có người quan tâm đến đời sống riêng tư của mình, và hành động của vị đạo diễn này đã bị hiểu nhầm.

Makoto Shinkai phản pháo cáo buộc có quan hệ với một nữ biên tập viên trên Twitter của mình

Makoto Shinkai không giải thích thêm bất kì điều gì mà nói rằng công việc của anh là làm phim và hiện tại vị đạo diễn trẻ tài ba này đang tập trung cho dự án phim tiếp theo của mình.

Makoto Shinkai năm nay 44 tuổi, là một đạo diễn trẻ tuổi và tài ba bậc nhất ngành công nghiệp Anime Nhật Bản hiện nay. Makoto Shinkai đã kết hôn với nữ diễn viên lồng tiếng Mika Shinohara – người đã từng lồng tiếng cho các bộ Anime ngắn của Makoto Shinkai trước đây.

What do you think?

Goodnight Punpun, Orange, The Osamu Tezuka Story, Công chúa Sứa, Wandering Island được đề cử cho giải Eisner Award

Mahouka Koukou no Rettousei Movie: Hoshi wo Yobu Shoujo sẽ được ra rạp tại Việt Nam